Ra mắt chương trình giáo dục tiếng Anh về chủ quyền biển đảo Việt Nam

14:12 | 14/11/2018 Print
Ngày 14/11/2018, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Early Start công bố chương trình giáo dục tiếng Anh Monkey Stories về chủ quyền biển đảo Việt Nam, ra mắt chương trình Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ cho trẻ em - Monkey Math và trao tặng học bổng cho con em gia đình chính sách.

TS Trần Công Trục (người cầm micro), nguyên Trưởng Ban Biên giới Chính phủ

TS .Trần Công Trục (người cầm micro), nguyên Trưởng Ban Biên giới Chính phủ chia sẻ nội dung về chủ quyền biển đảo tại lễ công bố. Ảnh: P.L

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh cho trẻ em thông qua truyện tranh tương tác. Monkey Stories cung cấp một kho truyện tranh, sách nói và những bài học thú vị thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống, trong đó, những chủ đề nổi bật là tình yêu gia đình và quê hương đất nước.

Đặc biệt, trong số các nội dung học của Monkey Stories, có chủ đề xoay quanh biển đảo Việt Nam được xây dựng công phu, ấn tượng, bằng tiếng Anh. Bằng cách kể những câu chuyện về tình cảm của lính đảo, lính hải quân, những câu chuyện về gia đình, về con cái của họ trong đất liền; các truyện tranh với những con số, những ấn tượng đặc biệt nhất về Trường Sa; các hoạt động chơi mô phỏng “Vòng tròn bất tử… chương trình giáo dục tiếng Anh về chủ quyền biển đảo của Monkey Stories giúp các em nhỏ vừa học tiếng Anh, vừa tự hào và có thêm cảm nhận sâu sắc về tình yêu đất nước.

Ông Đào Xuân Hoàng, Giám đốc công ty Cổ phần Early Start cho biết, vì Monkey Stories đã được trên 1 triệu trẻ em của hơn 100 nước trên thế giới sử dụng, nên chương trình này cũng sẽ là công cụ tuyên truyền, phổ biến kiến thức tốt, cho hàng triệu trẻ em gốc Việt sinh ra ở nước ngoài và những trẻ em nước ngoài muốn tìm hiểu về Việt Nam.

Nhân dịp này, Early Start cũng giới thiệu chương trình Monkey Math – chương trình toán tiếng Anh áp dụng Tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ đầu tiên ở Việt Nam.

Nhằm tri ân những gia đình chính sách, lính hải quân và hải đảo, Early Start dành tặng một gói học bổng trị giá 1 tỷ đồng (mỗi suất học bổng trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng) để trao cho con em các gia đình thuộc diện chính sách.

Theo TTXVN

Theo TTXVN

© Thời báo Tài chính Việt Nam