GP.Bank chung tay với nạn nhân chất độc màu da cam

16:27 | 19/08/2014 Print
Hơn 50 CBNV GP.Bank đã tham gia đi bộ với gần 5.000 người nhằm kêu gọi xã hội quyên góp, ủng hộ cho nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo. Chương trình đã thu hút đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia đóng góp với tổng số tiền 2,15 tỉ đồng.

gpbank

GP.Bank nhận kỷ niệm chương cờ lưu niệm của Chương trình.

Chiến tranh đã đi qua gần 40 năm, nhưng di chứng của nó vẫn hàng ngày, hàng giờ gây đau đớn cho gần 4 triệu nạn nhân chất độc màu da cam tại Việt Nam.

Hiểu được sự mất mát của các nạn nhân chất độc màu da cam và gia đình, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 9/8/2014, hơn 50 CBNV GP.Bank đã tham gia đi bộ với gần 5.000 người nhằm kêu gọi xã hội quyên góp, ủng hộ cho nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo.

Với chủ đề “Chung tay chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam” và thông điệp “Xin đừng quên họ - Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo, cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn trong cuộc sống”, chương trình đã thu hút đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia đóng góp với tổng số tiền 2,15 tỉ đồng. Đây là năm thứ 2 GP.Bank tham gia đi bộ đồng hành và đã ủng hộ 80 triệu đồng cho Quỹ.

GP.Bank
GP.Bank trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện GP.Bank đã chia sẻ: “Với tinh thần lá lành đùm lá rách” GP.Bank luôn nhận thức được sứ mệnh của mình và chú trọng đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ hỗ trợ chăm lo cho nạn nhân chất độc màu da cam, người già neo đơn, trẻ em mồ côi,.. góp phần đem lại niềm vui, hạnh phúc đến với họ và giúp có thêm điều kiện cải thiện đời sống và vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Được tổ chức quy mô lớn và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 của Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình đã thu hút nhiều tầng lớp trong xã hội hưởng ứng, tham gia với mong muốn góp phần chung tay xoa dịu lỗi đau da cam và mang đến cho người khuyết tật nghèo những quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng./.

Duy Anh

Duy Anh

© Thời báo Tài chính Việt Nam