Trao tặng thuốc và trang thiết bị y tế cho lực lượng kiểm ngư

10:55 | 12/05/2014 Print
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và đoàn công tác của Bộ Y tế đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần chi đội số 3 - Chi cục Kiểm ngư vùng 2.

Thay mặt Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao cho lực lượng kiểm ngư chi đội số 3 một cơ số thuốc và trang thiết bị cơ động theo tàu, 10 va ly cấp cứu trang bị cho các tàu và 50 triệu đồng.

Kiểm Ngư

Bộ trưởng Bộ Y tế trao quà cho Chi đội 3 Chi cục kiểm ngư vùng 2. Ảnh: VGP

Trong buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã chia sẻ những khó khăn, vất vả, hiểm nguy của lực lượng kiểm ngư đã sát cánh bên nhau bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; đồng thời khẳng định, toàn ngành Y tế sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu phục vụ công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho các kiểm ngư viên.

Đồng thời yêu cầu các cơ quan thuộc Bộ Y tế bám sát tình hình, kịp thời đề xuất những giải pháp tốt nhất để tổ chức cứu chữa, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên kiểm ngư làm nhiệm vụ trên biển.

Đến thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đề nghị Sở Y tế TP. Đà Nẵng tăng cường phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Cảnh sát biển và Kiểm ngư để kịp thời hỗ trợ nhân lực có chuyên môn sâu, thuốc, vật tư-trang thiết bị y tế. Đồng thời, Bệnh viện C Đà Nẵng cần có chính sách hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho gia đình các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ và sẵn sàng lực lượng, phương tiện khi có yêu cầu hỗ trợ của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân.

Theo VGP

Theo VGP

© Thời báo Tài chính Việt Nam