Chùm ảnh: Bắc Giang gửi hàng chục tấn nhu yếu phẩm đến người dân Thủ đô

16:50 | 08/08/2021 Print
Sáng 8/8, nhân dân tỉnh Bắc Giang đã tổ chức gửi tặng hàng chục tấn nhu yếu phẩm tới người dân Thủ đô nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

xe chở hàng
Sáng nay (8/8), nhằm chung tay chia sẻ và đồng hành với nhân dân Thủ đô trong những ngày giãn cách xã hội, nhân dân tỉnh Bắc Giang đã tổ chức gửi tặng hàng chục tấn nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tới người dân Hà Nội
xe chở hàng
Rất nhiều xe tải chứa ắp hàng hóa đã được vận chuyển tới khu vực nút giao Phù Đổng (xã Phù Động, huyện Gia Lâm) để trao cho Thành đoàn Hà Nội điều phối.
Lực lượng thanh niên xã Phù Đổng cùng thanh niên
Lực lượng thanh niên xã Phù Đổng cùng thanh niên Bắc Giang hỗ trợ nhau vận chuyển nhu yếu phẩm.
hàng hóa
Số lượng nhu yếu phẩm Bắc Giang chuyển tới lên đến hàng chục tấn, bao gồm: 10 tấn gạo, 3,8 tấn mỳ gạo, 600 thùng nước khoáng, 100.000 chiếc khẩu trang, 5 tấn bí đỏ,... cùng rất nhiều loại nhu yếu phẩm cần thiết khác.
Lực lượng thanh niên xã Phù Đổng cùng thanh niên Bắc Giang
Lực lượng thanh niên xã Phù Đổng cùng thanh niên Bắc Giang hỗ trợ nhau vận chuyển nhu yếu phẩm.
thanh niên bắc giang
Bà Chu Hồng Minh, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đại diện tuổi trẻ Thủ đô nhận nhu yếu phẩm từ tuổi trẻ tỉnh Bắc Giang.
trao hàng
Bà Minh cho biết Thành đoàn Hà Nội rất vui mừng khi tiếp nhận nhiều nhu yếu phẩm từ Đoàn thanh niên Tỉnh Bắc Giang và cũng mong Thành đoàn Hà Nội sẽ là cầu nối tin cậy để xã hội hóa các nguồn lực phục vụ cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố Hà Nội cũng như nhiều địa phương trên cả nước.
Sau khi đón nhận những tình cảm của tuổi trẻ Bắc Giang, Thành đoàn thành phố Hà Nội
Sau khi đón nhận những tình cảm của tuổi trẻ Bắc Giang, Thành đoàn thành phố Hà Nội triển khai vận chuyển những vật phẩm trên đến những đơn vị đang có điểm nóng về COVID-19 như quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, huyện Sóc Sơn, huyện Chương Mỹ và huyện Quốc Oai.
hàng hóa
Toàn bộ nhu yếu phẩm được CLB xe Bán tải địa hình Việt Nam (PVC-Club - CLB trực thuộc Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội) hỗ trợ vận chuyển miễn phí.
đo nhiệt độ
Lực lượng Phản ứng nhanh đang trao đổi để tiếp nhận hàng hóa, lưu thông phương tiện một cách nhanh nhất.
trao quà

Theo vietnamplus.vn

Theo vietnamplus.vn

© Thời báo Tài chính Việt Nam