Hạ Long mở lại một số hoạt động dịch vụ trong tình hình mới

14:03 | 19/09/2021 Print
Ngày 18/9, TP Hạ Long ban hành Công văn số 8673/UBND-VP về việc mở lại một số hoạt động dịch vụ trong tình hình mới.

hạ long

Vịnh Hạ Long. Ảnh: H.K

Tính đến hết ngày 18/9/2021, thành phố Hạ Long đã triển khai tiêm phòng vắc-xin Covid-19 cho 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm; căn cứ vào tình hình, diễn biến dịch Covid-19, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch gắn với phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đáp ứng nhu cầu của người dân, UBND thành phố có ý kiến chỉ đạo như sau:

Kể từ 12 giờ 00 ngày 19/9/2021, mở lại một số hoạt động trên địa bàn toàn thành phố, gồm: Các bãi tắm công cộng; các dịnh vụ, hoạt động thể thao (sân bóng đã, phòng tập gym, fitness, yoga, câu lạc bộ bi-a,...). Các hoạt động vui tết trung thu. Yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định 5K trong quá trình tổ chức các hoạt động trên.

Giao UBND các xã, phường tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đối với các hoạt động được mở lại trên địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để các cơ quan, tổ chức, người dân biết; đồng thời căn cứ vào điều kiện cụ thể, tổ chức các hoạt động đảm bảo an toàn.

UBND thành phố Hạ Long yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, phường nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Lan Hương

Lan Hương

© Thời báo Tài chính Việt Nam