Bảo hiểm Bảo Việt và HSBC tặng khách hàng ‘món quà an tâm’

16:45 | 21/09/2021 Print
Thấu hiểu nhu cầu sở hữu dịch vụ bảo hiểm tăng cao từ khách hàng, Bảo hiểm Bảo Việt kết hợp Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam dành tặng khách hàng “món quà an tâm”, trị giá lên tới 2 triệu đồng từ Bảo hiểm Bảo Việt khi khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng HSBC.

bảo việt

Ảnh T. L minh họa

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, rủi ro về sức khỏe và tài chính gia tăng, nhiều người dân đã chủ động hơn trong việc tiếp cận các chương trình bảo hiểm. Thay vì thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt, việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán không chỉ là cách làm nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp bối cảnh hiện tại mà khách hàng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi đặc biệt từ chương trình ưu đãi của doanh nghiệp bảo hiểm và ngân hàng. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 30/11/2021, khi khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng HSBC sẽ có cơ hội nhận ưu đãi là voucher quà tặng các chương trình bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt như: được giảm tới 2 triệu khi thanh toán bảo hiểm online; miễn phí mở thẻ HSBC cùng nhiều ưu đãi tích điểm và giảm giá cho chủ thẻ; các chương trình bảo hiểm đa dạng, tiện ích…

Phần quà đặc biệt này chính là “tấm khiên” vững chắc mà Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng cho tất cả các khách hàng đối tác HSBC nhằm bảo vệ những rủi ro có thể gặp phải trong tương lai, giúp khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống và có phương án dự phòng tài chính thông minh cho bản thân và gia đình.

Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm, thế mạnh về ứng dụng công nghệ hiện đại, về dịch vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng được đôi bên không ngừng tập trung nâng cao và cải thiện, nhằm mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Toàn bộ quá trình từ tiếp nhận yêu cầu bảo hiểm khách hàng, đánh giá rủi ro đến thanh toán phí, cấp đơn bảo hiểm, giải quyết bồi thường đều được online hóa trên hệ thống phần mềm kết nối giữa hai bên, mang lại nhiều tiện ích và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Trước đó, Bảo hiểm Bảo Việt và HSBC cũng chính thức giới thiệu phiên bản trực tuyến của chương trình bảo hiểm Medical Care trên website của ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Có thể thấy, với sự hỗ trợ tài chính từ mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Bảo hiểm Bảo Việt và HSBC, giờ đây khách hàng đã có thể an tâm sở hữu cho mình những giải pháp tài chính tiện ích, bảo vệ sức khỏe cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Sự song hành đặc biệt này đã và đang đem đến những giá trị vượt trội về mặt tài chính đồng thời tạo nên giải pháp tối ưu giúp khách hàng an tâm hơn trong cuộc sống hiện đại./.

H.C

H.C

© Thời báo Tài chính Việt Nam