LYSAGHT® SMARTHOME™:

Giới thiệu sản phẩm nhà thép thông minh từ Úc lần đầu tiên đến Việt Nam

17:05 | 18/10/2021 Print
(TBTCO) - NS BlueScope Lysaght Việt Nam - chuyên gia cung cấp các giải pháp thép ưu việt hàng đầu thế giới, với hơn 165 năm kinh nghiệm từ Úc, chính thức giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam sản phẩm LYSAGHT® SMARTHOME™.

Ông Nguyễn Cao Trí - Tổng giám đốc NS BlueScope Lysaght Việt Nam, cho biết: “Thấu hiểu được những khó khăn, lo lắng của các chủ đầu tư cũng như các nhà thầu, kiến trúc sư, chúng tôi quyết định mang LYSAGHT® SMARTHOME™ đến Việt Nam. Đây là sản phẩm nhà thép thông minh ứng dụng quy trình khép kín toàn diện, sử dụng phần mềm công nghệ hiện đại được phát triển bởi BlueScope kết hợp kinh nghiệm chuyên môn, có thể giải quyết triệt để nhược điểm của các mô hình xây dựng truyền thống, đáp ứng kịp thời các nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường Việt Nam”.

Giới thiệu sản phẩm nhà thép thông minh từ Úc lần đầu tiên đến Việt Nam
Giới thiệu sản phẩm nhà thép thông minh từ Úc lần đầu tiên đến Việt Nam.

Ông Nguyễn Thu Phong - Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, chia sẻ thêm: “Đầu tư sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng – một Ngôi nhà thứ hai đang là một xu thế được các cư dân đô thị yêu thích. Tuy nhiên, người đầu tư cũng như nhà phát triển bất động sản có nhiều lo lắng khi sở hữu sản phẩm này. Giải pháp nhà thép Lysaght® SmartHome™ chính là một trong những chìa khóa hữu hiệu giải quyết các quan ngại đó”.

Với 4 ưu điểm vượt trội, LYSAGHT® SMARTHOME™ tiên phong mở ra xu hướng sử dụng công nghệ nhà thép thông minh mới: thiết kế ấn tượng, đẹp từng chi tiết; quy trình khép kín, thông minh chuẩn Úc; khung thép cao cấp, bền vững trong mọi môi trường được bảo hành lên đến 30 năm; trọn gói lắp đặt, nhanh chuẩn chuyên gia.

Giới thiệu sản phẩm nhà thép thông minh từ Úc lần đầu tiên đến Việt Nam

12 mẫu nhà LYSAGHT® SMARTHOME™ - Những cảm tác từ cuộc sống.

Lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên xung quanh và phong cách sống của chủ sở hữu, LYSAGHT® SMARTHOME™ biến mỗi ngôi nhà thành một cảm tác sống đích thực. Mỗi mẫu nhà không chỉ giữ được sắc thái của cảnh quan và các yếu tố đặc trưng về địa hình, mà còn trở thành "tuyên ngôn" về đẳng cấp và phong cách của chính chủ nhân ngôi nhà. LYSAGHT® SMARTHOME™ là sự tổng hòa và cân bằng hoàn hảo từ cảm quan, ý tưởng, thiết kế cho đến phong cách và chất lượng, xứng đáng ngôi nhà nghỉ dưỡng toàn diện dành cho những ai đang tìm kiếm sự lý tưởng đi kèm hiệu quả đầu tư./.

L.T

© Thời báo Tài chính Việt Nam