Hanwha Life Việt Nam tặng quà trị giá 724 triệu đồng cho người dân vùng dịch TP. Hồ Chí Minh

14:33 | 02/11/2021 Print
(TBTCO) - Hanwha Life Việt Nam vừa đồng hành cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Thạnh, huyện Bình Chánh và Quỹ Child-fun Vietnam, trao tặng 2.215 phần quà và 1.000 bộ đồ bảo hộ đến những người dân chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch và những cán bộ phòng chống dịch trên địa bàn quận Bình Thạnh, huyện Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh).

Tổng giá trị quà tặng của công ty trong đợt này là 724 triệu đồng. Trước đó Hanwha Life cũng đã đóng góp 3 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống Covid-19 tại Việt Nam, với mong muốn sớm đưa đất nước trở lại tình trạng bình thường. Những nỗ lực từ phía công ty là nguồn động viên tinh thần to lớn với đội ngũ chống dịch và những hộ có người thân nhiễm bệnh, gia đình có phụ nữ mang thai, có con nhỏ, cha mẹ già…

Hanwha Life Việt Nam tặng quà trị giá 724 triệu đồng cho người dân vùng dịch TP. Hồ Chí Minh

Ông Đào Duy Ninh và ông Bùi Quang Nam đại diện Hanwha Life Việt Nam trao tặng 2.215 phần quà và 1.000 bộ đồ bảo hộ cho Ủy Ban MTTQ huyện Bình Chánh và Ủy Ban MTTQ quận Bình Thạnh.

Hiện tại TP. Hồ Chí Minh đã đi qua giai đoạn nghiêm trọng nhất và đang nỗ lực cho thời kỳ “bình thường mới”, nhưng những hậu quả do dịch để lại cũng không nhỏ. Dịch bệnh không những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cộng đồng mà còn để lại những ảnh hưởng khá lớn về kinh tế.

Với tầm nhìn trở thành “Công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất tại Việt Nam” và sứ mệnh hoạt động “Cung cấp dịch vụ và giải pháp hướng đến khách hàng”, Hanwha Life Việt Nam cam kết sẽ không ngừng đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt động từ thiện hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng, đất nước Việt Nam.

Ông Im Dong Jun - Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi muốn đóng góp một phần giá trị vào hành trình chung tay cùng cả nước vượt dịch. Hanwha Life Việt Nam thấu hiểu những khó khăn, mất mát mà những gia đình có người thân bị nhiễm bệnh đang phải đối mặt. Chúng tôi hy vọng sự đồng hành và những chia sẻ nhỏ của công ty có thể tiếp sức, động viên tinh thần cho cộng đồng người dân Việt. Chúng tôi muốn mọi người biết rằng, mình không đơn độc trên hành trình chiến đấu này, Hanwha Life Việt Nam luôn bên bạn”.

Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường có nhiều hoạt động tích cực trong việc hỗ trợ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 ngay từ khi dịch khởi phát tại Việt Nam. Trong năm 2020 công ty đã trao tặng gần 9.000 trang phục bảo hộ dành cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch trên cả nước. Đóng góp ý nghĩa và thiết thực lần này của Hanwha Life Việt Nam một lần nữa thể hiện trách nhiệm xã hội và cam kết cộng đồng trên hành trình mang lại những giá trị nhân sinh song song cùng với sự phát triển bền vững của công ty./.

H.C

© Thời báo Tài chính Việt Nam