Đội thi BSR đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2022
Đội thi ATVSV BSR đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2022

Ngay từ khi nhận được Kế hoạch liên tịch giữa Tập đoàn và Công đoàn Dầu khí Việt Nam về việc tổ chức Hội thi, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp chặt chẽ với Ban ATMT và Mạng lưới ATVSV BSR để triển khai kế hoạch tham gia, lựa chọn ứng viên từ Mạng lưới ATVSV BSR. Và qua kết quả nội dung thi Sơ cấp cứu tại Hội thi Tay nghề BSR vừa qua cùng việc xây dựng chương trình ôn tập và rèn luyện kỹ lưỡng, nghiêm túc, trách nhiệm; BSR đã lựa chọn được một đội hình mạnh để tham dự hội thi toàn ngành. Đến với Hội thi năm nay, Đoàn BSR tham gia đầy đủ 3 nội dung thi bắt buộc của Ban Tổ chức: Phần thi chào hỏi (giới thiệu hoạt động ATSKMT) của Đơn vị; phần thi lý thuyết (các kiến thức pháp luật và nhận diện mối nguy về ATSKMT) và phần thi thực hành (Sơ cấp cứu và PCCC).

Đội thi BSR đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2022
Ngoài đạt giải Nhất toàn đoàn, BSR còn đạt thêm 02 giải chuyên môn: Giải Nhất thi sơ cấp cứu và màn chào hỏi sáng tạo.

Mọi sự nỗ lực, quyết tâm; tinh thần tập trung và chuyên nghiệp, sáng tạo trong suốt quá trình tập luyện và tham gia Hội thi đã mang lại hiệu quả tuyệt vời: Đội ATVSV giỏi BSR đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn. Ngoài đạt giải Nhất toàn đoàn, BSR còn đạt thêm 02 giải chuyên môn: Giải Nhất thi sơ cấp cứu và màn chào hỏi sáng tạo.

Đội ATVSV BSR đã có màn trình diễn thật ấn tượng, xuất sắc, qua đó, góp phần khẳng định Văn hoá An toàn BSR luôn thấm đẫm trong từng ATVSV BSR nói riêng và toàn thể người lao động BSR nói chung - một nét văn hoá đẹp của người BSR trong toàn ngành Dầu khí Việt Nam./.