Họp báo

Họp báo thông tin về Growtech VietNam 2019. Ảnh: NNK

Đó là thông tin tại cuộc họp báo về nội dung Triển lãm quốc tế Thiết bị và công nghệ nông lâm ngư nghiệp (Growtech VietNam 2019), do Công ty CP ADPEX tổ chức ngày 11/10/2019, tại Hà Nội.

Theo ban tổ chức, Growtech VietNam 2019 do Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ), Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) và Công ty CP ADPEX tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến 2/11/2019 tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội .

Growtech VietNam 2019 hướng đến 2 mục tiêu chính: trình diễn giới thiệu các công nghệ, thiết bị mới nhất, tiên tiến nhất áp dụng trong nông nghiệp cho các đối tượng là các hộ nông dân, cơ sở trồng trọt chăn nuôi không có điều kiện tham quan tìm hiểu các công nghệ mới trên thế giới nhằm phục vụ cho sản xuất, lao động hàng ngày.

Triển lãm đồng thời cũng là dịp để kết nối, chuyển giao công nghệ, tìm kiếm các đối tác là đại lý thương mại cho các sản phẩm máy móc thiết bị nông nghiệp giữa các doanh nghiệp nước ngoài tham dự triển lãm và trong nước.

Triển lãm có sự tham gia của hơn 250 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng những thương hiệu lớn của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm. Lần này các sản phẩm được mang đến Việt Nam đa dạng và phong phú có nhiều lựa chọn cho sản xuất nông nghiệp công nghệ cao cũng như sản xuất nông nghiệp truyền thống...

Growtech VietNam 2019 trưng bày 5.000 sản phẩm thiết bị công nghệ: các máy móc, thiết bị, dụng cụ, vật liệu và sản phẩm từ nhân giống và hạt giống, cây trồng, thức ăn chăn nuôi, trồng trọt, thu hoạch, bảo quản, đóng gói, chế biến, giám sát, hậu cần, dụng cụ và thiết bị trong trồng trọt, làm vườn, trồng hoa, nuôi trồng thủy sản, vật nuôi...

Khánh Linh