Agribank khuyến mại lớn mừng sinh nhật lần thứ 33

17:35 | 29/03/2021 Print
Để đánh dấu chặng đường 33 năm xây dựng và phát triển của Agribank (26/3/1988 - 26/3/2021) và tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Agribank trong thời gian qua, Agribank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với vô vàn các giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi” dành cho dịch vụ thẻ

bai+PR

Cụ thể, trong 3 ngày từ ngày 24/3/2021 đến hết ngày 26/3/2021, khách hàng sử dụng thẻ chip nội địa Agribank hoặc thẻ phi vật lý nội địa Agribank Dcard thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi 1: Hoàn 50% giá trị giao dịch (tối đa 500.000 đồng/giao dịch) cho thẻ phi vật lý nội địa Agribank (Dcard) khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tuyến tại các website/ứng dụng có kết nối thanh toán với thẻ Agribank.

Ưu đãi 2: Hoàn 33% giá trị giao dịch (tối đa 500.000 đồng/giao dịch) cho thẻ chip nội địa Agribank khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng chip tại POS.

Tổng ngân sách tặng thưởng cho khách hàng là 1 tỷ đồng được chia làm 3 ngày xét thưởng. Mỗi thẻ được hoàn tiền tối đa 1 lần cho giao dịch hợp lệ đầu tiên trong thời gian khuyến mại. Kết thúc chương trình, Agribank sẽ trả thưởng vào tài khoản tiền gửi thanh toán cho khách hàng trúng thưởng.

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Ngàn lời tri ân”

bai+PR (1)

Từ ngày 22/3/2021 đến hết ngày 31/5/2021 khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên các kênh: tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Bank Plus), ATM/POS sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn giải Sinh nhật và các giải thưởng cuối chương trình với 376 giải thưởng hấp dẫn.

Tổng ngân sách giải thưởng dành cho khách hàng là 598 triệu đổng, Agribank không hạn chế số lần giao dịch của khách hàng trong mỗi đợt quay thưởng, khách hàng giao dịch càng nhiều cơ hội trúng thưởng càng lớn. Kết thúc chương trình Agribank sẽ trả thưởng trực tiếp vào tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng trúng thưởng.

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Chương trình ưu đãi “Sinh nhật rộn ràng – Ngàn lời tri ân” dành cho dịch vụ Bảo hiểm của Abic

A4+Abic+KM+3+(1)

Cụ thể, từ ngày 22/3/2021 đến hết ngày 31/5/2021, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng của Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Abic) qua kênh phân phối là các đại lý thuộc hệ thống Agribank trên toàn quốc sẽ được cấp mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng với 336 giải thưởng hấp dẫn.

Tổng ngân sách giải thưởng dành cho khách hàng là 452 triệu đồng. Khách hàng trúng thưởng có thể ký nhận giải thưởng là tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản.

Chi tiết chương trình xem tại đây./.

Văn Tuấn

Văn Tuấn

© Thời báo Tài chính Việt Nam