Giải thưởng nhà quản lý Bảo hiểm trẻ xuất sắc năm 2014 sẽ được trao tại Brunei

17:32 | 18/09/2014 Print
Theo thông tin từ Học viện nghiên cứu và đào tạo Bảo hiểm ASEAN (AITRI) và Hội đồng Bảo hiểm ASEAN (AIC), giải thưởng các nhà quản lý Bảo hiểm trẻ xuất sắc năm 2014 (YAMA) sẽ được trao tại Brunei trong thời gian từ ngày 24-26/11/2014.

Giải thưởng YAMA là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên theo sáng kiến của Hội đồng bảo hiểm Đông Nam Á (AIC) và do cơ quan đào tạo và nghiên cứu bảo hiểm ASEAN (AITRI) tổ chức nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc có́ nhiều đóng góp nổi bật cho sự phát triển của ngành bảo hiểm trong khối ASEAN.

Giải thưởng được xét duyệt dựa trên những yêu cầu khắt khe về khả năng lãnh đạo của các ứng viên như: khả năng lãnh đạo vượt trội đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành bảo hiểm khu vực, có thành tích lãnh đạo DN vượt qua những giai đoạn khó khăn, có kinh nghiệm tham gia ngành bảo hiểm ít nhất 5 năm, có độ tuổi dưới 40 tuổi…

Trong thời gian từ nay đến 30/9/2014, các DN bảo hiểm thuộc các nước trong khối ASEAN sẽ gửi hồ sơ đề cử các thành viên tiêu biểu tham gia giải thưởng YAMA 2014.

Được biết, giải thưởng YAMA 2013 được trao cho ông Phạm Anh Tuấn- Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Bảo hiêm Bưu điện (PTI). Ông Tuấn đã xuất sắc vượt qua các nhà lãnh đạo trẻ khác của các nước trong khu vực đạt giải nhất, trở thành người Việt Nam đầu tiên đoạt giải thưởng danh giá này. Hai giải nhì được trao cho ông Nagarajan Ashokkumar (Singapore) và ông Tan Kian Beng (Malaysia)./.

H. C - H.A

H. C - H.A

© Thời báo Tài chính Việt Nam