HSBC mong muốn mở rộng hợp tác với các ngân hàng Việt Nam

18:02 | 12/08/2013 Print
Đây là mong muốn của ông Sumit Dutta, Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam được bày tỏ tại buổi làm việc với Phó Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng, ngày 12/8.

hsbc logo

HSBC cam kết tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. (Ảnh minh họa).

Thời gian tới, HSBC tại Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng phát huy tiềm năng, lợi thế của mình và tuân thủ tốt các nguyên tắc, quy định của NHNN và Chính phủ Việt Nam để đưa hoạt động của ngân hàng ngày càng đạt được những kết quả khả quan hơn nữa và cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng , ông Sumit Dutta cho biết .Ông cũng cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Chính phủ cũng như NHNN đối với sự phát triển của HSBC Việt Nam

Đánh giá HSBC là một trong những ngân hàng hoạt động có hiệu quả, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành Ngân hàng nói riêng và kinh tế - xã hội Việt Nam nói chung, Phó Thống đốc Lê Minh Hưng nhấn mạnh: Chính phủ Việt Nam cũng như NHNN luôn hoan nghênh và tạo điều kiện thuận lợi để HSBC và các ngân hàng nước ngoài khác hoạt động hiệu quả tại Việt Nam.

HSBC hiện là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam xét về vốn đầu tư, mạng lưới, dịch vụ sản phẩm, số lượng nhân viên và khách hàng. Mạng lưới hoạt động của ngân hàng đã trải khắp ba miền Bắc -Trung -Nam.

Với hơn 140 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, hiện HSBC đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng, bao gồm: Dịch vụ tài chính cá nhân và quản lý tài sản, Dịch vụ tài chính DN, Dịch vụ tài chính toàn cầu, Dịch vụ ngoại hối và thị trường vốn, Dịch vụ thanh toán và quản lý tiền tệ, Dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại, và Dịch vụ CK…

Ngô Kiến

Ngô Kiến

© Thời báo Tài chính Việt Nam