Viettel tài trợ độc quyền cho Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng thế giới

08:17 | 12/08/2015 Print
Vòng chung kết Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới 2015 – MOSWC 2015 đã được chính thức khai mạc tại Dallas, bang Texas (Mỹ), với việc tập hợp 150 thí sinh đến từ 80 quốc gia trên thế giới cùng tranh tài kỹ năng sử dụng Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

doan viet nam

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Đại học, Bộ GD & ĐT (trái), ông Đoàn Hồng Nam - Trưởng ban Tổ chức MOSWC tại Việt Nam (phải) cùng các thí sinh của Việt Nam tham dự cuộc thi.

Đội tuyển Việt Nam tham dự cuộc thi này gồm có: Trần Minh Tiến (dự thi nội dung Microsoft Word); Phạm Trường Giang (thi nội dung Microsoft Excel) và Nguyễn Thị Hiền Gia (dự thi nội dung Microsoft PowerPoint).

Cũng tại lễ khai mạc cuộc thi, Ban tổ chức cũng công bố Tập đoàn Viettel là nhà tài trợ độc quyền của Vòng Chung kết Thế giới Cuộc thi MOSWC 2015. Theo đó, Viettel đã trở thành nhà tài trợ độc quyền đầu tiên trong lịch sử 14 năm của Cuộc thi MOSWC. Với cương vị là Nhà tài trợ độc quyền, hình ảnh của Viettel sẽ xuất hiện ấn tượng trong mọi hoạt động cũng như ấn phẩm của VCK Thế giới năm nay./.

M.A

M.A

© Thời báo Tài chính Việt Nam