Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh doanh nhân trẻ tiêu biểu

10:59 | 31/08/2014 Print
Tại Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014 được tổ chức vào ngày 30/8, ông Nguyễn Quang Phi - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt đã vinh dự được bình chọn là Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014.

Ông Nguyễn Quang Phi là thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt. Sinh năm 1973, mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng ông Nguyễn Quang Phi đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực bảo hiểm, đảm nhiệm công tác quản lý tại nhiều vị trí khác nhau.

Tôn vinh 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu
  Ông Nguyễn Quang Phi

Ông đã có những đóng góp lớn cho sự phát triển của Bảo Việt và ngành bảo hiểm Việt Nam.

Được biết, giải thưởng được tổ chức 3 năm một lần, cùng với nhiệm kỳ Đại hội của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, giải thưởng dành cho các doanh nhân không quá 45 tuổi, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.

Những doanh nhân được tôn vinh chính là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong quá trình đưa đất nước ngày càng giàu mạnh, đưa thương hiệu Việt Nam bước ra khu vực, ra thế giới.

Lễ trao giải thưởng là một sự khích lệ, ghi nhận đối với những nỗ lực của các doanh nghiệp, đồng thời đặt ra trách nhiệm, thách thức với những doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp để ngày càng hoạt động hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đất nước./.

H.C

H.C

© Thời báo Tài chính Việt Nam