Vietjet tiếp tục là Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á

23:29 | 06/08/2017 Print
Vietjet tiếp tục được vinh danh là Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2017 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn tại Singapore. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vietjet được vinh danh trong hạng mục này.

Theo thông tin từ Vietjet, năm nay, Hãng gây ấn tượng bởi nhiều giải pháp sáng tạo trong lựa chọn, tiếp cận ứng viên cũng như xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang tính quốc tế, phát huy khả năng sáng tạo của người lao động.

Sau hơn 5 năm hoạt động, Vietjet đã thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, không ngừng đóng góp vào sự phát triển của ngành giao thông vận tải Việt Nam và khu vực, biến hàng không trở thành một phương tiện vận chuyển phổ biến đối với mọi người dân trong khu vực.

Trước đó, Vietjet được vinh danh với 32 giải thưởng trong nước và 10 giải thưởng quốc tế lớn như: “Top thương hiệu hàng đầu châu Á 2016”, “Hãng hàng không được yêu thích nhất Việt Nam”, “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á ”, ... Hãng có chứng chỉ an toàn khai thác (IOSA) và là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA)./.

Duy Thái

Duy Thái

© Thời báo Tài chính Việt Nam