Giải thể thao Hải quan chào mừng kỷ niệm thành lập ngành

19:11 | 28/08/2014 Print
Tổng cục Hải quan tổ chức giải thể thao thường niên mở rộng, nhằm thiết thực chào mừng Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 69 năm thành lập ngành Hải quan Việt Nam (10/9/1945-10/9/2014).

The thao hai quan

Đoàn viên thanh niên cơ quan Tổng cục Hải quan hăng hái tham gia phong trào thể thao. Ảnh: Tuấn Dũng

Giải thể thao thường niên mở rộng năm nay bắt đầu từ ngày 26/8 đến 9/9/2014, với sự tham gia của 18/18 đơn vị khối cơ quan Tổng cục Hải quan cùng 6 đơn vị khách mời (Công đoàn các đơn vị: Ban Tổ chức Trung ương, Tổng cục Thuế, Tổng cục Dự trữ, Học viện Tài chính, Công ty Mua bán nợ, Cục Đăng kiểm Việt Nam).

Giải có 5 bộ môn thi đấu là bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, quần vợt và môn điền kinh cự ly trung bình (chạy 1.500m với nam, 800m đối với nữ).

Hàng năm, Tổng cục Hải quan cũng tổ chức các giải thể thao thường niên và mở rộng, thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên trong khối cơ quan Tổng cục Hải quan chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước.

Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng cục Hải quan Nguyễn Duy Nhất cho biết: “Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục Hải quan cũng quan tâm duy trì thường xuyên các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, yoga, võ thuật, khiêu vũ. Các loại hình thể thao đa dạng này đã và đang đáp ứng nhu cầu luyện tập, chăm sóc sức khỏe của cán bộ công chức viên chức cơ quan Tổng cục Hải quan…”./.

Hải Anh

Hải Anh

© Thời báo Tài chính Việt Nam