Bảo hiểm Bảo Việt giảm phí đến 15%

09:28 | 04/08/2021 Print
Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng chương trình ưu đãi giảm phí lên tới 15% dành cho tất cả khách hàng, khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare.

bao viet

Ảnh T.L minh họa

Bảo vệ sức khỏe trở thành xu hướng toàn cầu trong thời gian gần đây và với sự xuất hiện của Covid-19 càng khẳng định tầm quan trọng của sức khỏe với mỗi cá nhân và gia đình. Dẫn chứng cụ thể từ khảo sát chỉ số niềm tin người tiêu dùng 2020 – Nielsen cho thấy: Tỷ lệ người tiêu dùng xác định sức khỏe là mối quan tâm lớn nhất của họ trong thời gian tới cũng ngày một tăng lên.

Thấu hiểu khách hàng, từ nay đến 30/9/2021, Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng chương trình ưu đãi giảm phí lên tới 15% dành cho tất cả khách hàng, khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare.

Với mức phí chỉ từ hơn 1 triệu đồng/năm cho Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và hơn 5 triệu đồng/năm cho Bảo Việt Intercare tùy theo lựa chọn chương trình, khách hàng sẽ được hoàn toàn an tâm vì có thể lựa chọn thăm khám ở những bệnh viện uy tín nhất, thủ tục nhanh chóng; cũng như nhận chi trả các chi phí y tế, bảo hiểm lên tới hàng trăm triệu đồng để chia sẻ gánh nặng tài chính, an tâm trước những rủi ro bất ngờ.

Trong đó, Bảo Việt Intercare được coi là “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”, khi phạm vi bảo hiểm lên tới toàn thế giới; dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam; các quyền lợi bảo hiểm được thiết kế phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt.

Bên cạnh đó, là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm triển khai dịch vụ bảo lãnh 24h/7 ngày đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần thiết, Bảo hiểm Bảo Việt hiện đang triển khai hợp tác với nhiều cơ sở y tế trong và ngoài nước, trải dài khắp 26 tỉnh, thành và là hệ thống bảo lãnh viện phí lớn nhất hiện nay trên thị trường bảo hiểm.

Khi đến các cơ sở y tế trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân/căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) cho bộ phận tiếp nhận bảo lãnh của cơ sở y tế để được nhân viên bệnh viện hướng dẫn chi tiết các thủ tục tiếp theo.

Bảo hiểm Bảo Việt đã triển khai riêng đường dây nóng chuyên biệt “Hotline 1900 558899 - nhánh 3” dành riêng cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm y tế, sức khỏe và du lịch luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7./.

H.C

H.C

© Thời báo Tài chính Việt Nam