Heineken Việt Nam ủng hộ máy thở và máy theo dõi bệnh nhân

19:34 | 01/09/2021 Print
Đại diện Heneiken Việt Nam vừa tổ chức trao tặng Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh 10 máy thở Philips Trilogy EV300 và 24 máy theo dõi bệnh nhân Philips Efficia CM120 nhằm hỗ trợ bệnh viện tăng khả năng xử lý các ca hồi sức chuyên sâu cho bệnh nhân Covid-19 nặng và nguy kịch.

heineken vietnam

Đại diện Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh.(bên phải) nhận máy thở và máy theo dõi bệnh Covid-19. Ảnh Tuyết Minh

Tại buổi trao tặng, ông Alexander Koch - Tổng Giám đốc Điều hành cho biết, Heineken Việt Nam hy vọng 10 máy thở và 24 máy theo dõi bệnh nhân được trao tặng này sẽ góp phần hỗ trợ các y, bác sĩ bảo vệ tính mạng cho các bệnh nhân Covid-19.

Ngoài những đóng góp này, hiện tại các nhân viên của Heineken Việt Nam cũng đã và đang thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện giúp đỡ cộng đồng chịu ảnh hưởng bởi Covid-19 thông qua các hoạt động như tặng nhu yếu phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn, đóng góp khẩu trang và vật tư y tế cho nhân viên y tế tuyến đầu, hiến máu giúp cải thiện tình trạng khan hiếm máu hiện nay, hỗ trợ các nhóm tư vấn sức khỏe trực tuyến kết nối bác sĩ với F0 đang cách ly y tế tại nhà…

Riêng trong năm 2020, Heineken Việt Nam đã đóng góp 12 tỷ đồng và 22.000 khẩu trang cho các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch, cộng đồng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19./.

Đỗ Doãn

Đỗ Doãn

© Thời báo Tài chính Việt Nam