SCB tặng Hải Phòng 5 xe tiêm chủng cơ động

10:52 | 22/09/2021 Print
Ngày 21/09/2021, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã trao tặng thành phố Hải Phòng 5 xe tiêm chủng cơ động, nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

5 xe

Đại diện SCB tặng tượng trưng cho TP. Hải Phòng 5 xe tiêm chủng cơ động.

Ông Kiều Quang Vinh - Giám đốc Vùng 11 của SCB, đã đại diện SCB trao tặng 5 xe tiêm chủng cơ động cho đại diện chính quyền thành phố Hải Phòng.

Tại lễ trao tặng, ông Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, đã nhấn mạnh: “Hải Phòng luôn bám sát tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, với tinh thần "vắc-xin tốt nhất là vắc- xin được tiêm sớm nhất". Đây là thời điểm vàng để thành phố triển khai tiêm vắc-xin phòng bệnh cho người dân, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân thành phố, góp phần giữ vững thành quả phát triển kinh tế, xã hội của Hải Phòng”.

Ông Kiều Quang Vinh chia sẻ: “Với mong muốn được chia sẻ, đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc phòng chống dịch hiệu quả và an toàn cho toàn bộ người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng, SCB rất vinh dự được đóng góp 5 xe tiêm chủng cơ động, góp phần vào công tác tiêm chủng của thành phố, nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng”.

Cũng nhân dịp này, đại diện SCB đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 để chung tay cùng thành phố Hải Phòng trong việc chăm lo cho các hoàn cảnh gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Kể từ khi làn sóng dịch bệnh Covid -19 bùng phát vào đầu năm 2020 tới nay, SCB luôn xác định mục tiêu kép là giữ được hoạt động kinh doanh liên tục cùng với việc phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và cho cán bộ nhân viên của ngân hàng. Mới đây, SCB cùng với đối tác đã trao tặng 20 xe xét nghiệm Covid-19 lưu động, trị giá 200 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay, SCB đã đóng góp gần 53 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của các tổ chức, đơn vị cũng như các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19./.

Tài Tâm

Tài Tâm

© Thời báo Tài chính Việt Nam