Fubon Life Việt Nam: Lan tỏa yêu thương, hỗ trợ khách hàng mùa dịch

15:50 | 22/09/2021 Print
(TBTCVN) - Ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19, hỗ trợ khách hàng không may bị nhiễm bệnh, xây dựng chiến lược vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19…, Fubon Life Việt Nam đã và đang chung tay vừa chống dịch, vừa đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bằng những hành động thiết thực.

ảnh DN

Ảnh: DN

Dịch Covid-19 bùng phát đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế, xã hội, việc có đủ nguồn vắc-xin tiêm chủng cho người dân là điều rất quan trọng để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường và phát triển kinh tế của đất nước. Để đáp ứng nhu cầu vắc-xin phòng dịch trong tình hình dịch bệnh kéo dài với biến chủng lây nhiễm cao, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân gây Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 số tiền 1 tỷ đồng, chung tay, đồng hành cùng cả nước chống dịch.

Ông Rick Chiang - Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: Fubon Life Việt Nam mong muốn được chung tay cùng Chính phủ để sớm chấm dứt dịch Covid-19, từ đó góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế và tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Việc đóng góp vào Quỹ Vắc-xin xuất phát từ sứ mệnh và giá trị cốt lõi trong kinh doanh của Fubon Life Việt Nam là chung tay bảo vệ người dân trước rủi ro và bệnh tật trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng nhẹ bớt nỗi lo tài chính và an tâm điều trị nếu không may bị nhiễm Covid-19, Fubon Life Việt Nam cũng triển khai chương trình “Lan tỏa yêu thương"; chương trình diễn ra từ nay đến ngày 31/12/2021. Theo đó, khách hàng không may bị nhiễm bệnh Covid-19, Fubon Life Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng số tiền là 2 triệu đồng; mỗi khách hàng chỉ nhận một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe của khách hàng và gia đình, Fubon Life Việt Nam cũng khuyến cáo khách hàng thực hiện các biện pháp phòng chống lây lan dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Toàn thể nhân viên và đội ngũ đại lý của Fubon Life Việt Nam cũng cam kết thực hiện chống dịch đồng bộ, toàn diện.

Bên cạnh mục tiêu chung tay phòng, chống dịch, ngay từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, Fubon Life Việt Nam đã đặt ra chiến lược vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19 đồng thời tích cực xúc tiến đem sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tới người dân với 5 trọng điểm hành động gồm: Đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và đội ngũ kinh doanh; số hóa tối đa các hoạt động vận hành của công ty; đa dạng hóa kênh phân phối để người dân dễ tiếp cận và hưởng lợi từ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ; đưa ra sản phẩm bảo hiểm tích hợp nhiều tầng bảo vệ trước rủi ro bệnh tật, tai nạn, tử vong giúp người trụ cột gia đình đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng chống dịch. Theo đó, công ty đã duy trì được kết quả kinh doanh ổn định thời gian qua bất chấp những khó khăn do dịch bệnh.

Xuyên suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển, Fubon Life Việt Nam liên tục thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội đóng góp cho cộng đồng với mong muốn lan toả thông điệp tương thân tương ái, phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội, vì sự phát triển của đất nước. Những hoạt động Fubon Life Việt Nam đã và đang triển khai như hỗ trợ trường học vùng sâu vùng xa, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tặng thiết bị y tế cho bệnh viện, hỗ trợ học sinh cách ly chống dịch; ủng hộ Quỹ Vắc-xin...

Hồng Chi

Hồng Chi

© Thời báo Tài chính Việt Nam