“Vắc xin cho doanh nghiệp - Từ sống sót đến thịnh vượng”

13:56 | 15/10/2021 Print
(TBTCO) - Chương trình “Vắc xin cho doanh nghiệp - Từ sống sót đến thịnh vượng” mang tới kinh nghiệm tái tạo sức sống mới cho doanh nghiệp từ các doanh nhân, chuyên gia đầu ngành.

Chương trình “Vắc xin cho doanh nghiệp - Từ sống sót đến thịnh vượng” quy tụ những diễn giả là các chuyên gia, doanh nhân trong nhiều lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua các thách thức trên thương trường cùng phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng và các giảng viên là các tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm của Viện Quản trị và Công nghệ FSB.

Khóa 1 của chương trình được tổ chức vào tháng 9/2021 đã giúp gần 100 doanh nhân tham dự tìm thấy những giải pháp hữu ích "vực dậy" doanh nghiệp và tôi luyện bản lĩnh, ý chí kiên cường với tư duy hành động thời chiến.

Khóa 2 chương trình đào tạo - tọa đàm "Vaccine cho doanh nghiệp - Từ sống sót đến thịnh vượng" do Viện Quản trị và Công nghệ FSB phối hợp cùng các chuyên gia của Tập đoàn FPT sẽ diễn ra từ ngày 22 - 24/10 với 2 phiên thảo luận chung và 3 phiên tọa đàm chuyên sâu.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình FPT eCovax do FPT khởi xướng với mong muốn cung cấp các "vũ khí" giúp doanh nghiệp tăng cường kháng thể thích ứng và linh hoạt trước mọi tình huống để đảm bảo kinh doanh không gián đoạn, vượt qua những thách thức của đại dịch.

Kinh nghiệm tái tạo sức sống mới cho doanh nghiệp từ các doanh nhân, chuyên gia đầu ngành
Kinh nghiệm tái tạo sức sống mới cho doanh nghiệp từ các doanh nhân, chuyên gia đầu ngành. Ảnh: T.L

Lần đầu tiên, 7 chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn, công nghệ, bất động sản, sản xuất, kinh doanh sẽ cùng chia sẻ và trao đổi trực tiếp với các học viên về những thách thức, kinh nghiệm, giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức, đi từ sống sót đến thịnh vượng trong "bình thường xanh".

Chương trình đào tạo – tọa đàm này được tổ chức theo hình thức trực tuyến dựa trên nền tảng Zoom và Edunext - nền tảng học tập tương tác đặc biệt do FPT phát triển dựa trên những công nghệ mới nhất và nguyên lý học tập kiến tạo. Phương pháp học tập này khuyến khích chia sẻ ý kiến, tương tác giữa những người học và cá nhân hóa trải nghiệm học tập.

Với phương pháp giảng dạy này, các học viên và diễn giả, giảng viên sẽ cùng thảo luận, tranh biện để tìm ra những giải pháp có thể triển khai ngay và mang lại hiệu quả tức thì cho những bài toán cấp thiết nhất từ hoạt động thực tiễn hàng ngày của doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại như bán hàng, tài chính, làm việc từ xa, năng suất lao động, chuỗi cung ứng….

Đồng thời, dựa trên các công nghệ mới, nền tảng Edunext giúp giảng viên và học viên ngay lập tức có thể phân tích, đánh giá các dữ liệu, thông tin để rút ra những bài học, kiến thức sâu sắc nhất cho các vấn đề được thảo luận./.

Tài Tâm

© Thời báo Tài chính Việt Nam