Anh Đỗ Ngọc Nam - PGĐ Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Quảng Ninh

Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi họp báo công bố chương trình hội thảo.

Theo đó, Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam lần thứ 18 năm 2014 dự kiến sẽ thu hút khoảng 600 đại biểu tham dự.

Hội thảo lần này tập trung báo cáo và thảo luận về các mô hình, thực trạng, chính sách ứng dụng và phát triển CNTT-TT; các hiện trạng và định hướng xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử trong các cơ quan chính quyền các cấp từ trung ương đến địa phương.

“Hội thảo là cơ hội lớn để tỉnh Quảng Ninh chia sẻ kinh nghiệm triển khai chính quyền điện tử và giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh của tỉnh đến tất cả các tỉnh, thành trong cả nước, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời, đẩy mạnh phát triển ứng dụng CNTT-TT trong các cơ quan Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh, góp phần đưa Quảng Ninh trở thành tỉnh mạnh về CNTT-TT”, ông Đỗ Ngọc Nam, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Quảng Ninh cho biết tại cuộc họp báo giới thiệu hội thảo ngày 26/8, tại Quảng Ninh.

Bên lề Hội thảo, sẽ diễn ra nhiều hoạt động như trưng bày giới thiệu sản phẩm và giải pháp về CNTT-TT, tham quan một số cơ quan, đơn vị có mô hình ứng dụng CNTT hiệu quả cũng như một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh./.

Nhóm PV thường trú tại Quảng Ninh