hoa phat

Toàn cảnh dự án Mandarin Garden 2

Đây là điều kiện quan trọng nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn cho các cư dân sinh sống tại đây.

Trước đó, ngày 12/7/2018, đại diện Cục Cảnh sát Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ và Phòng Cảnh sát PCCC số 8 Hà Nội đã tiến hành nghiệm thu lần cuối đối với toàn bộ các hạng mục phát sinh, cần bổ sung thêm so với hồ sơ thiết kế PCCC đã được thẩm duyệt. Đến nay đã chính thức nghiệm thu toàn bộ các nội dung về PCCC của công trình bao gồm: khoảng cách an toàn PCCC, đường giao thông dành cho xe chữa cháy; giải pháp ngăn cháy lan, chống tụ khói; lối thoát nạn; hệ thống đèn chiếu sáng sự cố và đèn chỉ dẫn thoát nạn; hệ thống báo cháy tự động; hệ thống chữa cháy bằng nước; hệ thống chữa cháy tự động bằng khí…

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, với tinh thần trách nhiệm cao, chủ đầu tư đã nghiêm túc và quyết liệt triển khai ngày đêm nhằm hoàn thiện sớm nhất các hạng mục về PCCC bổ sung theo quy định.

Ông Trần Kiên Cường, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và dịch vụ Hà Nội, chủ đầu tư dự án, cho biết: “Tòa nhà đã đầu tư đầy đủ các hạng mục, phương tiện về PCCC hiện đại nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn, tiện nghi cho khách hàng trong quá trình vận hành tòa nhà và khẳng định uy tín của Hòa Phát".

Với hệ thống quản lý thông minh BMS của Johnson, các kỹ sư quản lý tòa nhà sẽ được cảnh báo nếu các chỉ số vượt ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn. Khi có khói hay lửa cháy xảy ra, các cảm biến khói và cảm biến nhiệt được lắp ở khắp các căn hộ và khu vực công cộng sẽ chuyển tín hiệu về hệ thống báo cháy. Nhân viên kỹ thuật ngay lập tức biết chính xác nơi phát sinh sự cố để kịp thời xử lý.

Mandarin Garden 2 tọa lạc tại mặt đường vành đai 2,5 (đường Tân Mai), quận Hoàng Mai, Hà Nội, là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp do Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư, được trang bị nhiều tiện ích vượt trội… Với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ, Mandarin Garden 2 là lựa chọn lý tưởng trong phân khúc chung cư cao cấp tại khu vực phía Nam TP. Hà Nội./.

H.C