tôn vinh vẻ đẹp việt

Từ nay đến 3/11/2014, hệ thống siêu thị Big C tổ chức chương trình "Tôn vinh vẻ đẹp Việt" lần 12, chia làm 2 giai đoạn nối tiếp nhau, mỗi giai đoạn lại mang nét độc đáo riêng đồng thời tăng cường thêm nhiều hoạt động.

Theo đó, đợt 1 sẽ tập trung vào các gam hàng dành cho phái đẹp với tông màu đen chủ đạo, thể hiện sự thanh lịch, huyền ảo. Đợt 2 mang đến không khí đậm chất gia đình với gam màu hồng tím thân thiện, đầm ấm. Đặc biệt, bên cạnh các gam hàng mỹ phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới, Big C còn trình làng những bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang riêng C Fashion.

Đây là chuỗi sự kiện, ngày hội làm đẹp lớn nhất tại Hệ thống siêu thị Big C, được triển khai tại 28 siêu thị Big C trên toàn quốc với hàng loạt các hoạt động tư vấn chăm sóc sắc đẹp, trang điểm miễn phí, giao lưu với các chuyên gia và người nổi tiếng, tổ chức lễ hội ca hát, trình diễn thời trang....

Đồng thời khuyến mãi hấp dẫn cho hơn 1.000 mặt hàng mỹ phẩm, phụ kiện, quần áo thời trang... của hơn 200 nhà cung cấp với mức giảm giá từ 5 - 50% kèm nhiều quà tặng, hoạt náo hấp dẫn.

Chương trình cũng giúp chị em trang bị cho mình những kiến thức làm đẹp hữu ích, và sở hữu những sản phẩm làm đẹp của các thương hiệu nổi tiếng như: L’Oreal, Pond’s, Nivea, Maybelline, Sunsilk, Essance, Olay, Enchanteur,…với các ưu đãi hấp dẫn./.

H.L