Nhà cửa là tài sản có giá trị lớn cần được bảo vệ đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, hàng loạt các vụ cháy nổ xảy ra liên tiếp tại nhiều thành phố lớn, tập trung chủ yếu ở các khu trung tâm hoặc dân cư đông đúc, gây nên sự lo lắng và bất an lớn cho người dân.

Để quản lý rủi ro tài sản, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Quân đội (MIC) vừa thiết kế và đưa ra thị trường bảo hiểm “ Bảo hiểm nhà tư nhân- MIC HOME CARE ” trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, khách hàng tham gia bảo hiểm MIC HOME CARE sẽ được bồi thường các chi phí thiệt hại đối với ngôi nhà và tài sản bên trong khi không may gặp phải các rủi ro hỏa hoạn, nổ, sét đánh và các rủi ro mở rộng khác như: giông, bão, lũ lụt, vỡ, tràn nước, trộm cướp, va chạm với ngôi nhà…

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ chi phí thuê nhà sau tổn thất. Tính ưu việt và thuận tiện nổi trội của gói bảo hiểm này là khách hàng không phải mất thời gian liệt kê chi tiết từng đồ vật trong nhà, hoặc tính giá trị thực tế của ngôi nhà; đồng thời được hưởng quyền lợi bồi thường thay thế mới theo giá thực tế thị trường./.

H.C