Dịch vụ xuất khẩu phần mềm 6 năm liên tiếp nhận danh hiệu Sao Khuê
Ông Ngô Hoàng Thành - Trưởng bộ phận Tư vấn Giải pháp phần mềm, đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM - nhận giải Sao Khuê 2022.

Vượt qua 315 hồ sơ tham dự, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã nhận được sự nhất trí cao của Hội đồng bình chọn và vinh dự giành được một trong 33 giải thưởng danh giá về dịch vụ công nghệ thông tin năm 2022.

Suốt 17 năm thành lập từ 2005 đến nay, xuất khẩu phần mềm luôn là mảng dịch vụ chủ chốt có bề dày thành tích nổi bật với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án trong nước và quốc tế. Các sản phẩm phần mềm của GMO-Z.com RUNSYSTEM luôn đem đến sự hài lòng cho mọi đối tác trong nước và quốc tế ở đa dạng các lĩnh vực như sản xuất, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm, y tế, giáo dục…

Các kỹ sư của GMO-Z.com RUNSYSTEM luôn tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu những cách làm mới, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và tính chất nghiệp vụ của khách hàng. Chất lượng phần mềm đạt chuẩn quốc tế tuân thủ các quy định kiểm soát nghiêm ngặt, thoả mãn được những yêu cầu khắt khe, kể cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Chia sẻ về định hướng phát triển của dịch vụ trong thời gian tới, ông Nguyễn Tấn Minh - Phó Tổng Giám đốc Công ty khẳng định: "Trong 5 năm tới, GMO-Z.com RUNSYSTEM sẽ tiếp tục tập trung vào chuyển đổi số đi kèm với các nền tảng No-code/Low-code trong các lĩnh vực phát triển bền vững như sản xuất, bảo hiểm, tài chính - ngân hàng, giáo dục, bất động sản,… Đồng thời công ty cũng sẽ mở rộng, phát triển thị trường khác ngoài Nhật như thị trường Âu-Mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi định hướng sẽ mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng thông qua việc sử dụng các giải pháp của công ty, có ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất để kết hợp tối ưu hóa cho hệ thống của khách hàng".

Bên cạnh dịch vụ xuất khẩu phần mềm và các giải pháp chuyển đổi số, công ty còn đẩy mạnh phát triển dịch vụ kiểm thử phần mềm với hơn 80 kiểm thử viên sở hữu nhiều chứng chỉ ISTQB, thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Đặc biệt, đội ngũ kiểm thử tự động đã nghiên cứu và phát triển thư viện kiểm thử tự động RUNTEST tạo khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường và chuyển đổi số trong chính mảng dịch vụ mà mình cung cấp./.