Xe ô-tô 7 chỗ BKS 73A-004.77 bị biến dạng sau khi đâm trực diện vào xe tải. Ảnh: T.L

Được biết, khoảng 4 giờ 30 phút sáng ngày 7/2/2014 (mồng 8 tết), trên quốc lộ 1A đoạn qua thôn 8, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, xe ô-tô 7 chỗ BKS 73A-004.77 điều khiển theo hướng Bắc-Nam đâm trực diện vào xe tải BKS 43C-035.20 đang lưu thông ngược chiều. Hậu quả, ba người tử vong tại chỗ và bốn người bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, chiếc xe con bị dập nát, biến dạng hoàn toàn. Hai xe đều tham gia tại bảo hiểm PJICO.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, đại diện PJICO đã có mặt kịp thời để hướng dẫn khách hàng làm các thủ tục cần thiết, thăm hỏi bệnh nhân nằm viện và chia buồn với gia đình nạn nhân bị nạn.

Đại diện PJICO cho biết, hiện chưa có kết luận cuối cùng về nguyên nhân tai nạn từ cơ quan công an. Ngay khi có kết luận vụ việc, PJICO sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục để bồi thường cho khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn./.

H.C