mbs

Chương trình đầu tiên sẽ thực hiện tại Hà Nội cho các nhà đầu tư khu vực phía Bắc. Chương trình đào tạo cho các nhà đầu tư khu vực phía Nam dự kiến sẽ tổ chức sau khu vực phía Bắc 1 tuần.

Điểm khác biệt trong chương trình đạo tạo này của MBS, đó là việc tổ chức đào tạo phân tích chuyên sâu với nội dung mang tính thực tiễn cao và dễ dàng áp dụng, được trình bày bởi các chuyên gia nghiên cứu cao cấp của MBS có trình độ, nhiều kinh nghiệm và trực tiếp tham gia thị trường.

Theo đó, chương trình đào tạo của MBS sẽ cung cấp cho nhà đầu tư có được khả năng tư duy hệ thống và tự xây dựng hệ thống phân tích đầu tư cho cá nhân trong hoạt động đầu tư: Cung cấp các kỹ năng cơ bản nhất trong việc phân tích hoạt động kinh doanh, triển vọng sinh lời và sức khỏe tài chính của doanh nghiệp; Giới thiệu và hướng dẫn các phương pháp định giá cổ phiếu; Phân tích các ví dụ thực tiễn điển hình trên hai sàn giao dịch niêm yết giúp các nhà đầu tư nhanh chóng áp dụng được các kiến thức đã học vào hoạt động đầu tư của bản thân.

Chương trình cũng sẽ đào tạo cho nhà đầu tư có thể hiểu được một số lý thuyết cơ bản về phân tích kỹ thuật và áp dụng phân tích kỹ thuật hiệu quả trong quá trình giao dịch. Trong đó, lý thuyết sẽ gắn liền với các ví dụ thực tế giúp nhà đầu tư tránh các sai lầm và tìm được những ưu điểm cũng như các điểm hạn chế của phân tích kỹ thuật.

Các buổi đào tạo được kết hợp với nhận định thị trường, do đó nhà đầu tư có thể nhanh chóng cập nhật các quan điểm và đánh giá của các chuyên gia MBS; đồng thời có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của MBS về những vấn đề thị trường mà mình quan tâm.

Sau khóa đào tạo, Nhà đầu tư sẽ được cấp Giấy chứng nhận tham gia chương trình của MBS.

MBS cho biết, các nhà đầu tư có nhu cầu có thể thực hiện đăng ký qua tổng đài 1900 9088 nhánh 4/3; Đăng ký qua website: https://mbs.com.vn/vi-VN/Hoi-thao-dao-tao/Dang-ky-hoi-thao-dao-tao/tl.html; Đăng ký qua email: daotao@mbs.com.vn theo mẫu; đăng ký qua nhân viên tại sàn…

Thời gian đào tạo từ 15h -17h30 vào các ngày thứ sáu: 18/07; 25/07; 01/08/; 08/08/2014; Từ 8h30 đến 10h30 các ngày thứ bảy: 02/08/2014; 09/08/2014./.

Vân Nga