picity

Nhà đầu tư tìm hiểu thông tin dự án Picity Thạnh Xuân. Ảnh ĐD

Theo đó, có 4 loại căn hộ với diện tích từ 48,8 m2 (2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh) đến 78,9 m2 (3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh), giá bán từ 1,2 đến 1,5 tỷ đồng/căn được giới thiệu tại sự kiện.

PiCity Thạnh Xuân có vị trí ngay tại trung tâm hành chính quận 12, tổng diện tích hơn 8,6 ha; quy mô gồm 6 khối nhà với 2.577 căn hộ và nhiều công trình phục vụ môi trường sống hiện đại như trường mầm non, trường Tiểu học – THCS, công viên trung tâm lớn… được thiết kế bởi các chuyên gia nước ngoài. Đây cũng là dự án đầu tiên của quận có mật độ xây dựng khá thấp, tỷ lệ chiếm chỉ 20%, còn lại là mật độ cây xanh và tiện ích...

picity
Toàn cảnh buổi giới thiệu căn hộ mẫu dự án Picity Thạnh Xuân (quận 12, TP. Hồ Chí Minh). Ảnh ĐD

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Thiêm – Chủ tịch Pi Group cho biết, điểm nhấn khiến thị trường bất động sản quận 12 sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng nằm ở chỗ đây là điểm dừng chân của tuyến tàu điện ngầm (Metro 2) kết nối với chợ Bến Thành. Riêng với dự án PiCity Thạnh Xuân, việc nằm kế cận Depot số 1 của tuyến metro số 4 còn tạo điều kiện di chuyển cho cư dân đến các khu vực trọng điểm khác của thành phố./.

Đ.Doãn