Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gặp mặt cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ
Buổi họp mặt có sự tham dự của gần 400 cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), ngày 25/3, tại Hà Nội, Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt truyền thống cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, dự và phát biểu tại buổi họp mặt.

Buổi họp mặt có sự tham dự của gần 400 cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ, trong đó nhiều người đã ngoài 80 tuổi, nhưng nhiệt huyết của người cán bộ Đoàn, tinh thần đoàn kết, sáng tạo và cống hiến cho đất nước vẫn còn nguyên vẹn.

Tại buổi họp mặt, các cựu cán bộ Đoàn đã bày tỏ suy nghĩ, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ tiếp tục giữ vững niềm tin, lý tưởng cách mạng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên, góp phần hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Bày tỏ xúc động khi được gặp lại các cựu cán bộ Đoàn và vui mừng khi nhận thấy, các cựu cán bộ Đoàn dù tuổi đã cao nhưng vẫn quan tâm đến công tác thanh niên; luôn lạc quan, đóng góp tích cực vào công tác Đoàn; truyền cảm hứng về tinh thần cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đánh giá cao Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thời gian qua đã nỗ lực duy trì nhiều hoạt động có ý nghĩa, giúp gắn kết tình cảm giữa các cựu cán bộ Đoàn để cùng sống vui, sống khỏe, sống có ích. Các hoạt động đã góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền cảm hứng về tinh thần dấn thân cho thế hệ trẻ.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gặp mặt cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ
Dù tuổi đã cao nhưng nhiệt huyết của người cán bộ Đoàn, tinh thần đoàn kết, sáng tạo và cống hiến cho đất nước vẫn còn nguyên vẹn.

Trân trọng cảm ơn Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các thế hệ cán bộ Đoàn, luôn dành sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ Chủ tịch nước trên mọi cương vị công tác, trong đó có quá trình công tác Đoàn trước đây, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, lý tưởng của Đảng, của Đoàn, tình cảm của nhân dân, của đồng chí, đồng đội, lòng nhiệt thành cách mạng, sự khao khát dấn thân và nỗ lực vươn lên của Đoàn, của cán bộ Đoàn luôn là hành trang trong suốt chặng đường công tác.

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chúc thế hệ trẻ, các đoàn viên, thanh niên luôn sôi nổi và trẻ trung, giữ vững bản lĩnh chính trị, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh luôn là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, nơi ươm mầm, vun trồng và truyền cảm hứng cho lớp lớp thanh niên Việt Nam trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành cán bộ tốt của Đảng, Nhà nước, được nhân dân tin yêu./.