bộ trưởng đinh tiến dũng

Đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng quà các thương, bệnh binh và cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm. Ảnh: Đức Minh

Tới thăm, động viên và tặng quà các thương binh, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan còn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình; đồng chí Phạm Quang Ngọc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo một số cục, vụ của Bộ Tài chính, lãnh đạo sở, ban ngành của tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo thường trực huyện ủy Nho Quan.

bộ trưởng đinh tiến dũng

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài chính, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã gửi tới các thương, bệnh binh tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng chúc các thương, bệnh binh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

Nhân dịp tới thăm Trung tâm, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã trao tặng các phần quà cho các thương, bệnh binh, các bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Trung tâm Điều dưỡng thương bệnh binh Nho Quan.

bộ trưởng đinh tiến dũng

Tới thăm Trung tâm, thay mặt lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình đã trao quà cho Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan.

tết tân sửu 2021
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trao quà cho các thương, bệnh binh. Ảnh: Đức Minh

Thay mặt các thương, bệnh binh và toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan, ông Đào Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm bày tỏ lòng biết ơn tới đoàn đại biểu Bộ Tài chính, tỉnh Ninh Bình đã dành những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến các đồng chí thương, bệnh binh, sự quan tâm động viên đối với tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm.

tết tân sửu 2021
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng trao quà của các doanh nghiệp thuộc, trực thuộc Bộ Tài chính cho các thương, bệnh binh và cán bộ viên chức của Trung tâm. Ảnh: Đức Minh

Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan đang quản lý, nuôi dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng và thực hiện chế độ chính sách cho 137 người, trong đó có 70 đồng chí thương, bệnh binh nặng.

Để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Trung tâm đã xây dựng kế hoạch, đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch theo quy định, chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các nhu yếu phẩm và trang thiết bị y tế phục vụ thương, bệnh binh và đối tượng ở lại đón tết tại đơn vị, đảm bảo vui tươi, đầm ấm.

Đức Minh