Khai trương nhà mẫu, ký kết với PwC, Tập đoàn Bcons chuẩn bị cho kế hoạch IPO trong năm 2024
Lễ ký kết giữa Tập đoàn Bcons và Pwc Việt Nam

Tập đoàn Bcons tiếp tục khẳng định là nhà phát triển bất động sản có các sản phẩm liên tục và không ngừng giải quyết các nhu cầu cấp bách về nhà ở cho khu vực Dĩ An và vùng Đông Nam Bộ.

Dự án Bcons City là quần thể với quy mô 11,82 ha, gồm 174 căn nhà phố, 8.000 căn hộ ở, 2.000 căn hộ cho thuê, 1 khách sạn 4 sao, 2 trung tâm thương mại, 1 trường cấp 3, 1 trường đào tạo liên cấp từ cấp 1, 2 và 3 trường mẫu giáo.

Với con đường Thống Nhất nối liền quốc lộ 1A và 1K với điểm cuối là Metro, giúp khách hàng dễ dàng đi vào trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí dự án là trung tâm đô thị mới tại Dĩ An góp phần đưa Dĩ An tiến nhanh đến đô thị loại I vào năm 2025.

Từ đó có thể thấy, quần thể dự án Bcons City đang đón đầu cơ hội thị trường bất động sản khu vực cửa ngõ TP. Thủ Đức – TP. Dĩ An trong thời gian tới.

Năm 2023, thị trường bất động sản đối mặt với vô vàng khó khăn, tuy nhiên Tập đoàn Bcons vẫn đảm bảo được tiến độ thi công các dự án. Minh chứng cho điều này là các tháp căn hộ Bcons City công bố ngày hôm nay đã hoàn thiện xong hạng mục móng, hầm. Với tiến độ và năng lực thi công của tập đoàn, thì dự kiến quý 4/2025 tháp Bcons City sẽ được bàn giao.

“Từ diễn biến thị trường thực tế, có thể thấy việc chuẩn về pháp lý, sổ hồng nhanh chóng được xem là một lợi thế vượt trội và khẳng định vị thế mà Tập đoàn Bcons hiện đang sở hữu được. Với kim chỉ nam ‘Khác biệt ở chữ tín’, Tập đoàn Bcons sẽ nỗ lực đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng” - Chủ tịch Hội đồng quản Trị Bcons Lê Như Thạch khẳng định.

Cũng trong ngày 30/3/2024, Tập đoàn Bcons đã ký kết hợp đồng kiểm toán với Công ty TNHH PwC Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác này, PwC sẽ cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập, cung cấp dịch vụ soát xét và các dịch vụ chuyên môn khác liên quan đến hoạt động quản lý, vận hành của Tập đoàn Bcons, bao gồm tất cả các công ty con và công ty liên kết trực thuộc tập đoàn từ năm 2023 trở đi.

Việc ký kết với PwC, Tập đoàn Bcons một lần nữa khẳng định cam kết tăng trưởng đi kèm chất lượng, minh bạch, bền vững, đưa những tiêu chuẩn cao nhất vào trong vận hành của toàn bộ tập đoàn. Đây chính là nền tảng củng cố niềm tin của nhà đầu tư, các cổ đông cũng như bệ phóng vững chắc hướng đến việc Tập đoàn Bcons sẽ chuẩn bị cho kế hoạch IPO niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2024.