thu tuong

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ kỷ niệm còn có Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng, đại diện lãnh đạo các cơ quan Đảng, Chính phủ, Quốc hội; Lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) và đông đảo đại diện các định chế thị trường, các công ty niêm yết…

Tại buổi lễ này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thực hiện nghi lễ đánh chiêng kỷ niệm 15 năm hoạt động của thị trường chứng khoán - một nghi lễ được thực hiện khi các doanh nghiệp đưa cổ phiếu niêm yết trên HOSE. Đồng thời, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ cũng chứng kiến lễ trao tặng các danh hiệu, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Huy hiệu của UBND TP. Hồ Chí Minh, Bằng khen của UBCKNN, Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh... cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh suốt 15 năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ này:

thu tuong
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Mai An