bidv

Khách hàng của BIDV Chi nhánh Hoàn Kiếm - bà Võ Thị Hồng Minh nhận giải nhất của chương trình chứng chỉ tiền gửi "tài lộc nhân đôi".

Theo đó, BIDV đã trao 1 trong 2 giải Nhất, mỗi giải là 1 xe ô tô Chevrolet Aveo LT cho bà Võ Thị Hồng Minh, khách hàng của BIDV Chi nhánh Hoàn Kiếm.

Chương trình chứng chỉ tiền gửi Tài Lộc nhân đôi diễn ra từ ngày 14/9/2017 và kết thúc vào ngày 08/12/2017 vừa qua, đã nhận được sự ủng hộ, tham dự nhiệt tình của khách hàng trong cả nước. Chương trình đã đem đến hơn 100.000 giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 18 tỷ đồng.

Bên cạnh 2 giải Nhất toàn hệ thống trị giá 500 triệu đồng/giải, BIDV còn trao 190 giải May Mắn tại chi nhánh, mỗi chi nhánh 1 giải trị giá 25 triệu đồng.

Với mục tiêu “Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công” và lấy khách hàng làm trọng tâm, BIDV đã luôn đồng hành, chia sẻ và cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng hiện đại, tốt nhất cho khách hàng trong hơn 60 năm qua. BIDV luôn chú trọng cải cách, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động kinh doanh ngân hàng bán lẻ và đạt được nhiều thành tựu nổi bật cả về quy mô, hiệu quả và chất lượng.

Thanh Hải