ABBANK: Mở tài khoản số đẹp hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cụ thể, với chiếc thẻ ABBANK Visa Priority, mọi chi tiêu của khách hàng ABBANK sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cùng hạn mức được cấp sẵn lên đến 500 triệu đồng. Ngoài ra, sau 45 ngày miễn lãi, thẻ ABBANK Visa Priority sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh so với các dòng sản phẩm thẻ tương tự trên thị trường hiện nay.

ABBANK ra mắt dòng thẻ tín dụng hạng ưu tiên
ABBANK ra mắt dòng thẻ tín dụng hạng ưu tiên.

Chủ sở hữu thẻ tín dụng hạng ưu tiên ABBANK Visa Priority được miễn các loại phí phát hành và phí thường niên trọn đời, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham gia dịch vụ tích lũy điểm thưởng và có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị. Không chỉ dừng lại ở những giá trị về mặt kinh tế, ABBANK còn gia tăng quyền lợi khách hàng khi tặng chủ thẻ gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 500.000 USD.

Là dòng “thẻ đen” quyền lực, ABBANK Visa Priority được thiết kế sang trọng với tông màu đen phối vàng ánh kim, tích hợp công nghệ tiên tiến của thẻ chip không tiếp xúc, tăng cường tính bảo mật thông tin cho chủ thẻ.

Để sở hữu tấm thẻ đẳng cấp này, khách hàng chỉ cần trở thành khách hàng ưu tiên của ABBANK và tận hưởng những đặc quyền vượt trội của dịch vụ ngân hàng ưu tiên – ABBANKPriority./.