abbank

Từ nay đến 18/9/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai chương trình “Tài khoản số đẹp – Đắc Lộc Tâm An”, khách hàng sẽ được giảm đến 80% chi phí mở thẻ AB Ditizen cùng nhiều ưu đãi trọn đời.

Theo đó, khách hàng sở hữu AB Ditizen có cơ hội sở hữu các số tài khoản độc đáo nhằm khẳng định “thương hiệu”, “đẳng cấp” như số Phú quý, Tài lộc, Như ý, Cát tường, Vinh hoa, Thăng Tiến… hoặc chọn số theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại…

Tài khoản số đẹp giúp khách hàng dễ ghi nhớ và giao dịch, khẳng định cá tính với đối tác trong giao dịch kinh doanh, tạo được tâm thế tự tin cũng như mang đến nhiều trải nghiệm riêng đầy cá tính.

Dịch vụ này dành cho tất cả khách hàng hiện hữu và khách hàng mới có đăng ký sử dụng ngân hàng số AB Ditizen và việc đăng ký chọn tài khoản số đẹp của khách hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi khi có thể thực hiện trực tuyến.

Hơn nữa, tùy theo mỗi tài khoản số đẹp, khách hàng còn được gia tăng quyền lợi kèm như: miễn phí sử dụng AB Ditizen trọn đời, miễn phí phát hành và thường niên thẻ điện tử trọn đời, hưởng chính sách khách hàng ưu tiên…

Ngọc Linh