công viên nước

Nhảy cầu nước tại công viên Nước Hồ Tây.

Theo Ban quản lý Công viên Nước Hồ Tây cho biết: Năm 2021, Công viên Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên Nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

Đặc biệt, trò chơi mới đường trượt Bowl trong Công viên Nước đã được đưa vào hoạt động trong năm 2020, nhưng vẫn là trò chơi mang lại nhiều cảm giác sảng khoái, mới mẻ cho khách hàng.

Trước đó do dịch bệnh COVID – 19 kéo dài, nhiều hoạt động thường niên của công viên từ đầu năm 2020 tới nay đã phải tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch bệnh. Năm nay, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát tốt và an toàn. Ban Quản lý Công viên Nước Hồ Tây quyết định mở cửa lại Công viên Nước Hồ Tây từ ngày 21/4/2021.

Để chào mừng hoạt động hè 2021 và hoạt động trở lại của đơn vị, Công viên nước Hồ Tây đưa ra nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Cụ thể: Ngày 21/4: Phát hành giá vé siêu khuyến mại chỉ 65.000đ dành cho mọi khách hàng. Miễn phí cho khách hàng cao dưới 0.9m. Từ 22/4 - 28/4: Giảm giá vé trọn gói Công viên Nước lên đến 40% chỉ còn 100.000 đ ngày thường, 120.000đ ngày thứ bảy, chủ nhật;

Các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến khách hàng những cảm xúc đáng nhớ: đường trượt Bowl, khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… Hay đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn trong một màn đêm hun hút, rồi ánh sáng xuất hiện ở cuối đường hầm với làn nước trong xanh, mát rượi. Các em nhỏ sẽ được thõa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như: Bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…

Đặc biệt trong dịp 30/4 và 1/5, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật bổ trợ với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, vui nhộn nhằm mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lễ ý nghĩa và vui tươi./.

Theo Dangcongsan.vn