Vé sẽ được phân phối trên tất cả các kênh bán bắt đầu từ 14 giờ ngày 9/10/2013. Hành khách có thể mua vé trên Internet tại trang web www.jetstar.com , thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa (ATM), Internet banking của các ngân hàng đối tác của Jetstar Pacific. Hoặc mua vé trực tiếp mua vé tại các Đại lý, Phòng vé chính thức của Hãng trên toàn quốc.

Ngoài ra, Hành khách cũng có thể đăng ký vé tại trang web nêu trên hoặc tổng đài 19001550, chọn chức năng thanh toán sau và ra thanh toán bằng tiền mặt tại: Trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện tại khắp các xã, huyện, tỉnh, thành phố trên toàn quốc của Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPT), các điểm giao dịch của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank .v.v. Hệ thống bán vé của Jetstar Pacific cho phép khách hàng giữ chỗ (chọn thanh toán sau) trong vòng 24 tiếng, quá thời hạn trên nếu khách hàng chưa thanh toán, chỗ sẽ bị hủy và tự động hiển thị trên hệ thống để khách hàng khác có thể mua.

Jestar pacific
Jetstar Pacific khuyến cáo hành khách không nên mua vé ở các điểm bán vé không rõ ràng, đọc kỹ điều kiện giá vé để chuẩn bị tốt cho chuyến đi.

Đây là đợt bán vé thứ 2 được Jetstar Pacific thực hiện. Trước đó, Hãng đã mở bán 136 nghìn chỗ trong dịp Tết 2014, trong đó có 14 nghìn chỗ của chiều cao điểm.

Theo dự báo, nhu cầu đi lại Tết năm nay sẽ kéo dài trong khoảng 40 ngày. Trong đó, chiều cao điểm tập trung vào khoảng 20 ngày trước Tết (từ 12/1 – 31/1/2014, tức 12/12 –1/1 Tết âm lịch) đối với chiều từ phía Nam ra Bắc, và 20 ngày sau Tết ( từ 1/2 – 20/2/2014, tức 2/1 – 21/1 Tết âm lịch) theo chiều từ Bắc vào Nam.

Hiện vé máy bay cho chiều thấp điểm vẫn đang được Jetstar Pacific bán với nhiều mức giá rẻ tiết kiệm, những hành khách từ phía Bắc vào Nam ăn Tết sẽ có nhiều cơ hội tiết kiệm chi phí đi lại.

M.A