Năm 2024 đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng của SeABank - 30 năm hình thành và phát triển. Với sự nỗ lực không ngừng, SeABank ngày một lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường tài chính - ngân hàng Việt Nam. SeABank tự hào là cầu nối lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới khách hàng để cùng tạo nên một cuộc sống trọn vẹn, hưng thịnh.

Để tri ân, mở rộng "cánh cửa hưng thịnh" cho cộng đồng doanh nghiệp Việt, SeABank triển khai chương trình "SeABank 30 năm Kết nối vươn tầm, Khởi dựng hưng thịnh" như lời cảm ơn chân thành gửi tới khách hàng doanh nghiệp - những đối tác đã tin tưởng đồng hành và trao niềm tin vững chắc cho SeABank. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng.

SeABank kết nối hưng thịnh, tri ân khách hàng doanh nghiệp nhân dịp 30 năm
SeABank kết nối hưng thịnh, tri ân khách hàng doanh nghiệp nhân dịp 30 năm. Ảnh: S.B

Chương trình được triển khai từ nay đến hết ngày 30/6/2024 dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của SeABank như: chuyển tiền quốc tế (CTQT) và nhờ thu xuất nhập khẩu, L/C xuất nhập khẩu, ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp, thẻ tín dụng SeAMileage/ SeABank Visa Corporate, gửi tiền online/tại quầy với hàng loạt ưu đãi.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ CTQT và nhờ thu xuất nhập khẩu, L/C xuất nhập khẩu vào mỗi thứ 3 hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình được giảm 30% phí giao dịch, miễn phí báo có chuyển tiền quốc tế tiền về, miễn phí giao dịch đầu tiên cho khách hàng mới. Đi kèm ưu đãi này, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm e-Voucher trị giá từ 1 - 3 triệu đồng, tương ứng với tổng doanh số CTQT, nhờ thu xuất nhập khẩu và L/C xuất nhập khẩu (từ 1 triệu USD đến 3 triệu USD).

SeABank còn tặng e-Voucher trị giá 1 triệu đồng cho 243 khách hàng đầu tiên mở mới ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile Biz và phát sinh giao dịch chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế, thanh toán hóa đơn, bán ngoại tệ, gửi tiền online...

Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng SeAMileage hoặc Visa Corporate, SeABank dành tặng ưu đãi hoàn tiền 2,43% (tối đa 300.000 đồng/khách/toàn chương trình) cho các giao dịch phát sinh trong thời gian theo quy định.

Không dừng ở đó, điểm nhấn của chương trình này là ưu đãi “hưng thịnh” - cơ hội để khách hàng trúng thưởng lên tới 1 lượng vàng AJC thông qua chương trình quay số may mắn. Sau khi kết thúc chương trình, SeABank sẽ quay số may mắn để tìm ra: 3 giải nhất, mỗi giải trị giá 1 lượng vàng AJC; 5 giải nhì, mỗi giải trị giá 5 chỉ vàng AJC; 10 giải ba, mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng AJC và 12 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 0,5 chỉ vàng AJC.

Với mỗi giao dịch gửi tiền online/tại quầy, mỗi gói giải ngân mới, hoặc mở mới dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile Biz, mở mới thẻ tín dụng SeAMileage/Visa Corporate và có phát sinh giao dịch tài chính hợp lệ, khách hàng được nhận 1 mã số dự thưởng. Ngoài ra, khách hàng đạt doanh số giao dịch tăng thêm 10% trên SeANet/SeAMobile Biz, phát sinh chi tiêu thẻ SeAMileage/Visa Corporate từ 50 triệu đồng sẽ được nhận thêm 01 mã số may mắn. Với dịch vụ bảo lãnh, CTQT, tài trợ thương mại, mỗi 3 triệu đồng giao dịch sẽ tương ứng với 1 mã số dự thưởng.

Bên cạnh đó, khách hàng được áp dụng nhân đôi mã số dự thưởng khi có giao dịch tín dụng 5 năm liên tiếp tại SeABank, hoặc khách hàng được định danh là doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ trên hệ thống./.