Với đa dạng các cự ly phù hợp cho nhiều đối tượng, giải chạy đã thu hút số lượng lớn vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, vận động viên phong trào, trẻ em và người cao tuổi. Trong số đó, không ít người đã gắn bó với Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh ngay từ những mùa đầu tiên như Nga Võ - giải Nhất cự ly bán marathon nữ, nhóm tuổi 40 - 49 Giải Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ hai; Chi Nguyễn - runner hoàn thành 6 giải World Marathon Majors,…

Cùng với 30 KOL nổi tiếng, giải chạy sẽ thực sự truyền cảm hứng về tinh thần rèn luyện thể thao một cách chủ động và hành trình nỗ lực, bền bỉ của mỗi cá nhân để trở thành một phiên bản vượt trội hơn mỗi ngày của chính mình.

Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 cũng là một trong những giải chạy quy tụ nhiều vận động viên quốc tế tham dự nhất. Có thể kể đến như Shadrack Kipkemboi Kebenei - vận động viên người Kenya, với thành tích 2h08'45'' cự ly marathon; Koros Johnstone Chesire - vận động viên người Kenya, với thành tích hạng 1 nam tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ hai vừa qua.

Ngoài các vận động viên quốc tế, các chân chạy đầy cảm hứng của làng chạy bộ Việt Nam cũng sẽ tham gia tranh tài như: "cô gái vàng” của làng thể thao Việt Nam Nguyễn Thị Oanh, “Nữ hoàng đi bộ” Thanh Phúc, hay Hoàng Nguyên Thanh - Runner số 1 Việt Nam hiện nay…

15.000 vận động viên đăng ký Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6
Bà Thái Minh Diễm Tú - Giám đốc Khối tiếp thị Techcombank, lan tỏa tinh thần thể thao cùng các các bé thiếu nhi.

Bà Thái Minh Diễm Tú - Giám đốc Khối tiếp thị Techcombank, cho biết: “Năm 2023 đánh dấu cột mốc 30 năm của Techcombank trên chặng đường hình thành và phát triển, không ngừng tạo ra giá trị cho khách hàng. Thông qua giải chạy, Techcombank mong muốn chung tay cùng cộng đồng lan tỏa tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày”, truyền cảm hứng về một lối sống tích cực và chủ động. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh mang tới một giải chạy quốc tế, đại diện cho TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung trong việc lan tỏa hình ảnh về một Việt Nam năng động và phát triển. Đó cũng chính là hình ảnh của Ngân hàng Techcombank trong suốt hành trình 30 năm đồng hành và phát triển của mình.”

Trước thềm giải đấu chính thức, Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 còn dành riêng Giải chạy thiếu nhi KIDS RUN vào ngày 9/12/2023 dành cho các bé thiếu nhi có độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi, cùng nhiều sự kiện hấp dẫn khác./.