Tiếp đến ngày 19/3, tại trụ sở chính của tập đoàn, An Phát Holdings sẽ tiếp tục bàn giao thêm 10 chiếc (đợt 2). Đối tượng được nhận xe là cán bộ nhân viên quản lý cấp trung trở lên của tập đoàn có thành tích làm việc tốt.

An Phát Holdings chi hơn 15 tỷ đồng cấp ô tô cho cán bộ nhân viên

Tính đến hiện tại, An Phát Holdings đã bàn giao 120 ô tô cho các cán bộ nhân viên. Ảnh: An Phát Holdings

Như vậy trong đợt này, An Phát Holdings chi hơn 15 tỷ đồng để cấp 28 ô tô cá nhân cho cán bộ nhân viên là quản lý từ cấp trung trở lên.

Đây là một trong những chính sách phúc lợi của doanh nghiệp được duy trì 10 năm nay nhằm tăng quyền lợi, tạo động lực làm việc cho nhân viên cũng như thu hút thêm nhân tài cho tập đoàn.

Tại lễ bàn giao xe, ông Phạm Văn Tuấn - Phó Tổng giám đốc An Phát Holdings cho biết, cùng với việc phát triển kinh doanh, chính sách quản lý và phát triển nhân sự luôn là sự quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

“Với phương châm con người là trên hết, chúng tôi luôn mong muốn gia tăng phúc lợi cho nhân viên, đặc biệt là các nhân viên gắn bó lâu dài, có thành tích làm việc tốt” - ông Tuấn nói.

Tính đến hiện tại, An Phát Holdings đã bàn giao 120 ô tô cho các cán bộ nhân viên, là một trong những chính sách phúc lợi nổi bật bên cạnh nhiều chính sách khác được tập đoàn duy trì thực hiện như chính sách lao động trọn đời, chính sách khen thưởng, chính sách hỗ trợ nhà nội trú...

Xây dựng và duy trì các chính sách phúc lợi này trong suốt nhiều năm qua, An Phát Holdings mong muốn tạo dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp sâu sắc và văn hóa ứng xử nhân văn, trở thành nơi làm việc lý tưởng để người lao động lựa chọn và cống hiến./.