Website mới của BAOVIET Bank

Website mới này là kênh truyền thông chính thức của BAOVIET Bank về các hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ cũng như những chương trình khuyến mãi của Ngân hàng này.

Website được thiết kế tương thích với giao diện mobile và máy tính bảng, vì vậy khách hàng không chỉ dễ dàng tra cứu thông tin mà còn có thể thực hiện các giao dịch trên Internet Banking một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn so với giao dịch tại quầy. Website mới còn cung cấp cho khách hàng công cụ tính toán trong một số dịch vụ tiền gửi hoặc tiền vay.

Trong thời gian tới, BAOVIET Bank sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để tăng cường khả năng tương tác giữa BAOVIET Bank và khách hàng. Việc ra mắt website mới và thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh một lần nữa khẳng định quyết tâm của BAOVIET Bank trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng giao dịch./.

Vũ Long