Hội sách có sự góp mặt của các nhiều nhà xuất bản (NXB) uy tín như Nhã Nam, Alphabooks, Quảng Văn, Bách Việt, Skybooks, Limbooks, Người Trẻ Việt, Asbooks, I love cookbook, Đông A,… Tại đây, các chương trình giảm giá sẽ được các NXB áp dụng đồng loạt.

Đặc biệt, tham gia hội sách độc giả còn có cơ hội được giao lưu với các tác giả trẻ đang được yêu thích hiện nay như Minh Nhật, Hân Như (tác giả Chỉ có thể là yêu), Lương Đình Khoa, Quỳnh Thy, Mèo Mốc, Minh Mẫn, Leng Keng, Hungazit (tác giả Trái Tim của Chef), Huyền Nhím, Thăng Fly, LaiKa, Chi Chan, Sơn Paris Hạc Xanh, Lạc Hi, Cade, Cẩm Thương.

Điểm nhấn của hội sách siêu giảm giá chính là chương trình “Ngày vàng giảm giá – Giờ vàng xả kho” với 3 ngày vàng mua sách siêu giảm giá đến 50%, giờ vàng xả kho theo từng ngày. Đây sẽ là cơ hội vô cùng quý giá để sở hữu những cuốn sách mới tinh với giá siêu ưu đãi cho những độc giả yêu sách.

Ngoài ra, một điểm thu hút các bạn trẻ tham gia hội sách chính là các bạn sẽ được tham dự gian hàng về ẩm thực “Vào bếp cùng Hungazit” và được thưởng thức đồ ăn miễn phí do đầu bếp hàng đầu Việt Nam hướng dẫn cách làm.

Không chỉ được hòa mình vào không gian sách truyện phong phú, các bạn còn có cơ hội được chụp ảnh với cây thông sách lớn nhất Hà Nội, nhận mã số may mắn để có cơ hội nhận sách miễn phí cả năm. Đồng thời, được tặng bookmark độc quyền chỉ có ở hội sách cuối năm siêu giảm giá, miễn phí vẽ chibi, vẽ henma cũng như xem bản đồ sao hoàng đạo và miễn phí chụp ảnh cho các cặp đôi.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, nhiều phần quà hấp dẫn và các chương trình giao lưu thú vị khác cũng sẽ được BTC bật mí từng ngày trong suốt thời gian diễn ra hội sách, thậm chí là cả những phút cuối.

Hội sách siêu giảm giá cuối năm 2014 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 19-21/12/2014 tại Thư viện Hà Nội./.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội sách:

bạn trẻ tham gia hội sách

Rất động bạn trẻ tham gia ngày hội sách.

sách cung hoàng đạo

Các đầu sách về cung hoàng đạo cũng là một lựa chọn được chú ý tại không gian hội sách

cây thông sách lớn nhất

Cây thông sách lớn nhất Hà Nội lần đầu tiên xuất hiện khiến không ít độc giả thích thú.

Mai Đan