Viettel Hai Phong

800 sinh viên thành phố Hải Phòng thực hiện màn múa dân vũ Flashmod trong buổi lễ khai mạc ngày hội "Tôi là sinh viên 2013), tại TP Hải Phòng.

Lễ khai mạc diễn ra trang trọng, với sự tham gia của 800 sinh viên thuộc các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Điểm nhấn của Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013” là buổi lễ vinh danh thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó của thành phố Hải Phòng và chương trình biểu diễn Nghệ thuật diễn ra tối 8/12.

Tại đây, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho những thủ khoa và sinh viên nghèo vượt khó của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hải Phòng; 20 suất học bổng (trị giá 100 triệu đồng) cho Quỹ Sinh viên nghèo vượt khó học giỏi của Hội sinh viên thành phố Hải Phòng. Đồng thời chính thức công bố tiếp nhận 2 sinh viên xuất sắc đang theo học khối kinh tế và kỹ thuật tại Hải Phòng về làm việc cho Viettel.

Trước đó, từ 19h ngày 7/12/2013, các bạn sinh viên đã được tham dự vào nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như hấp dẫn như: thi đấu trò chơi, dựng trại, đốt lửa trại. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được bổ sung những kiến thức mới thông qua trải nghiệm các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin mới nhất do Viettel cung cấp và mua điện thoại Smartphone V8403 với giá chỉ 900.000 đ/máy; V8404: 1.000.000 đ/máy (giảm tới 40% so với thông thường).

“Tôi là sinh viên 2013” là một món quà ý nghĩa mà Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Thành Đoàn Hải Phòng dành tặng cho thế hệ trẻ nhằm động viên những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, đồng thời cổ vũ tinh thần hiếu học của người Việt. Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm năm du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013./.

M.A