Bức thư viết, được tin cơn bão số 10 đã gây ra những hậu quả nặng nề đối với các tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Cơn bão đã gây thiệt hại nặng về cơ sở vật chất, tài sản Nhà nước, tài sản gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại các đơn vị thuộc các hệ thống trong ngành Tài chính đóng trên địa bàn. “Tôi xin chia sẻ trước những thiệt hại do cơn bão gây ra đối với gia đình các đồng chí và các đơn vị, thân ái gửi đến các đồng chí và gia đình lời thăm hỏi ân cần nhất”, Bộ trưởng viết.

Bộ trưởng cũng thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Tài chính biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng cao độ của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị cùng gia đình trong công tác phòng, chống bão, để giảm tối đa thiệt hại do cơn bão gây ra.

Bộ trưởng mong muốn, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, khắc phục khó khăn của ngành Tài chính, đề nghị các cấp uỷ Đảng, thủ trưởng các đơn vị tiếp tục chỉ đạo, tập trung lực lượng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị khẩn trương khắc phục hậu quả mưa, bão, đảm bảo hoạt động chuyên môn của các đơn vị, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác được giao. Đồng thời có các biện pháp, hành động thiết thực để đảm bảo ổn định đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị bị thiệt hại do mưa, bão./.

N.P