dai-ichi

Ông Trần Thanh Tú, Phó Tổng giám đốc Pháp lý, pháp chế và đối ngoại Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự phát triển bền vững và uy tín thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị trường Việt Nam.

Ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được trao tặng giải thưởng mang tầm quốc gia “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018” chỉ sau hơn 11 năm hoạt động tại Việt Nam. Điều này không những minh chứng cam kết cũng như nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng Nhật Bản đã được cộng đồng công nhận, mà còn khẳng định niềm tin yêu của khách hàng Việt Nam vào thương hiệu hàng đầu Nhật Bản”.

Để được công nhận là một trong 50 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam năm 2018, các doanh nghiệp trong danh sách xét duyệt cần đáp ứng được những tiêu chí cơ bản về đánh giá nhãn hiệu nổi tiếng như: Tính phổ biến của nhãn hiệu; phạm vi bao phủ và phục vụ của nhãn hiệu; doanh số từ việc kinh doanh hàng hóa và cung cấp dịch vụ; thời gian sử dụng liên tục nhãn hiệu; uy tín nhãn hiệu; số lượng quốc gia bảo hộ nhãn hiệu...

Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh, do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, là một trong những chương trình giải thưởng về thương hiệu, nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam. Thực hiện Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam; Điều 6 Bis Công ước Paris về nhãn hiệu nổi tiếng, từ năm 2006 Chương trình “Tư vấn và bình chọn nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” đã được tổ chức và đã tôn vinh hàng trăm nhãn hiệu từ hoạt động bình chọn khách quan, chính xác của Hội đồng tư vấn – bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội có liên quan./.

H.C