Gia tăng tài sản từ lương, cách nhà lãnh đạo tạo tài sản tích lũy
VPBank Diamond Salary sẵn sàng trở thành “cánh tay phải” đắc lực, giúp các nhà quản lý doanh nghiệp bảo vệ và tối ưu lợi nhuận từ thu nhập. Ảnh: T.L

Chưa được tiếp cận dịch vụ quản lý tài chính chuyên nghiệp

Nhà quản lý hay các lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp luôn là những người có mục tiêu tài chính rõ ràng, khát vọng lớn đi kèm với thu nhập cao. Nhưng công việc bận rộn, áp lực, nên đa số họ thường hiếm có thời gian để dành riêng cho việc quản lý những mục tiêu tài chính cá nhân, đặc biệt trong việc đầu tư và gia tăng tài sản từ thu nhập của chính mình.

Anh Hữu Thanh (Đống Đa), lãnh đạo cấp cao của một doanh nghiệp tại Hà Nội cho biết, công việc ở công ty khiến anh lúc nào cũng “đầu tắt mặt tối”, nhiều hôm đi làm tới tối muộn mới về. Vậy nên, anh gần như không có thời gian tìm hiểu nhiều về các cách thức quản lý tài chính, gia tăng tài sản.

“Đầu tư chứng khoán hay bất động sản có thể sinh lời tốt hơn nhưng do không có thời gian theo dõi thị trường, canh bán canh mua nên hầu như mọi khoản thu nhập để ra được từ lương, tôi đều mang gửi tiết kiệm” - anh Thanh cho biết.

Anh Tuấn, giám đốc marketing một công ty thời trang tại Hoàng Mai, Hà Nội khi được hỏi về cách quản lý tài chính cá nhân cũng tự đánh giá chưa thực sự biết cách quản lý tài sản đúng đắn.

“Bên cạnh đầu tư chứng khoán, tôi thấy đầu tư bất động sản cũng là một cách tốt để gia tăng tài sản nhưng do không có nhiều thời gian theo sát thị trường, bất động sản năm nay lại ảm đạm nên cũng ngại rủi ro không dám xuống tiền đầu tư” - anh Tuấn chia sẻ.

Thực tế tại Việt Nam, đa số nhà đầu tư cá nhân vẫn chưa thể tiếp cận được với nhiều mô hình quản lý tài chính hiệu quả cũng như biết cách tận dụng tối đa các nguồn lực tài chính của mình. Bên cạnh việc gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán, bất động sản, trái phiếu doanh nghiệp cũng là những kênh đầu tư quen thuộc. Đối với các kênh đầu tư này, đều cần sự đầu tư, nghiên cứu và cực kỳ thận trọng. Vì vậy nhà đầu tư cần rất nhiều thời gian để hoàn thành các mục tiêu tài chính này.

Diamond Salary - Giải pháp quản lý tài chính chuyên nghiệp cho nhà quản lý

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng và nắm rõ tình hình thị trường tại Việt Nam, dịch vụ Ngân hàng ưu tiên của VPBank đã đưa ra gói giải pháp VPBank Diamond Salary nhằm đem đến những trải nghiệm ưu tiên và phù hợp nhất với chân dung nhóm khách hàng là nhà quản lý, có thu nhập cao.

Diamond Salary là một chuỗi giá trị tài chính được thiết kế tinh tế dựa theo đúng chân dung của nhà quản lý, cung cấp thông tin sắc nét về cơ hội và giải pháp gia tăng tài sản. Tại đó, các khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn các giải pháp đầu tư, quản lý tài chính chuyên biệt cũng như được xây dựng các quyền lợi tài chính may đo theo từng nhu cầu của khách hàng. Với gói giải pháp này, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ dành riêng cho khách hàng ưu tiên; tặng tài khoản số đẹp trị giá tới 20 triệu đồng; áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn cao nhất theo từng thời kỳ.

Đặc biệt, với gói giải pháp này, VPBank tài trợ 100% chuyển tiền quốc tế với các mục đích thanh toán học phí, phí khám chữa bệnh, sinh hoạt phí, trợ cấp thân nhân hay các mục đích chuyển tiền liên quan đến du học sinh, người khám chữa bệnh ở nước ngoài. Khách hàng tham gia chương trình cũng sẽ được giảm tối đa 50 điểm tỷ giá với ngoại tệ là USD hoặc giảm tối đa 100 điểm đối với ngoại tệ khác.

Song song với các quyền lợi tài chính chuyên biệt, khách hàng cũng sẽ dễ dàng tận hưởng những đặc quyền lối sống thượng lưu từ VPBank. Sở hữu thẻ đen quyền lực, khách hàng sẽ được hoàn đến 10% cho mọi chi tiêu, thanh toán quốc tế chỉ 1,1% phí giao dịch và miễn phí thường niên trọn đời. VPBank sẽ tặng đến 360.000 điểm LynkiD khi khách hàng định danh và nâng hạng hội viên VPBank Diamond. Bên cạnh các đặc quyền về tài chính, hội viên VPBank Diamond còn được sở hữu đặc quyền phòng chờ sân bay theo quy định từng thời kỳ.

Sau khi tiếp cận gói giải pháp, anh Thanh khá bất ngờ với những quyền lợi được hưởng. “Trở thành khách hàng ưu tiên của VPBank, tôi khám phá được nhiều giải pháp tài chính thú vị mà trước giờ chưa từng biết tới. Đặc biệt, nhờ các bạn tư vấn giàu kinh nghiệm, tôi có thể quản lý tài chính cá nhân tốt hơn, có thêm các kênh đầu tư hiệu quả để vừa bảo vệ vừa gia tăng tài sản cho bản thân và gia đình” - anh Thanh nói.

Chính thức ra mắt từ 2018, VPBank là ngân hàng tiên phong triển khai Dịch vụ ngân hàng ưu tiên cho các khách hàng VIP với các đặc quyền hàng đầu. Tới nay, số lượng VPBank Diamond đã đạt hơn 600.000 khách hàng, tăng trưởng 1000% so với 2019./.