Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VnEpxress khuyến khích lối sống năng động
Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm 2023.

Sự kiện thu hút hơn 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế cùng hàng ngàn du khách đến cố đô của Việt Nam. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm 2023, với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động trong cộng đồng.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Sự kiện Herbalife tiếp tục tài trợ cho giải chạy VnExpress Marathon một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc thúc đẩy lối sống năng động lành mạnh. VnExpress Marathon là một trong những giải chạy có uy tín và được tổ chức tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng, các sự kiện chạy bộ với đặc điểm phù hợp cho nhiều người tham gia sẽ góp phần thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của cộng đồng đối với việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời truyền cảm hứng giúp nhiều người thường xuyên chạy bộ mỗi ngày”.

Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 thu hút các vận động viên trong nước và quốc tế cùng những vận động viên phong trào, sẽ tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5 km, 10 km, 21 km và 42 km.

Đường chạy đi qua các di tích cổ kính của cố đô như: Phu Văn Lâu, Đại Nội, cầu Trường Tiền, Trường Quốc học Huế, Đại học Sư Phạm. Đường chạy cũng đưa các vận động viên tới vùng ngoại ô thành phố với những khu đô thị mới và những cánh đồng lúa xanh ngát.

Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Quy Nhơn vào tháng 6, Nha Trang vào tháng 8, Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12/2023./.