mua ve may bay

Ảnh: Minh họa

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa và đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com và thanh toán trả sau qua VietinBank iPay trong vòng 12 giờ kể từ thời điểm đặt chỗ.

Một trong những ưu điểm của dịch vụ này là giao dịch nhanh chóng, xác thực bằng mật khẩu một lần (One time password - OTP) nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn, bảo mật và tiện lợi của dịch vụ. Đồng thời, khách hàng sẽ có thêm thời gian suy nghĩ, cân nhắc lên đến 12 giờ để quyết định việc đặt vé và chỉ mất 2 phút để thực hiện xong việc thanh toán vé máy bay mọi lúc, mọi nơi. Hạn mức giao dịch lên đến 200 triệu đồng/1 ngày.

Đại diện Smartlink cho biết, trong năm 2013, hệ thống Smartlink đã xử lý thành công 400.000 giao dịch mua vé máy bay trực tuyến, tăng trưởng 321% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số thanh toán dịch vụ vé máy bay trực tuyến đạt 1.039 tỷ đồng, tăng trưởng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Dịch vụ thanh toán vé máy bay trực tuyến hiện đang được Smartlink và Vietnam Airlines cung cấp cho chủ thẻ nội địa của 14 ngân hàng thương mại gồm: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, VIB, Eximbank, ACB, MB, DongABank, BIDV, Maritime Bank, VPBank, ABBank, Sacombank và TienPhongBank./.

M.A